Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Hết ứng xử lúng túng, Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 lại gây khó hiểu với trả lời phỏng vấn ngây ngô sau đêm chung kết

Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy đã có một phần thi ứng xử chưa thật sự được khán giả nể phục.

Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 đã chính thức khép lại với vương miện cao quý nhất thuộc về người đẹp Trần Tiểu Vy sinh năm 2000. Khi công chúng đang chưa hết bất ngờ trước kết quả chung cuộc này thì không ít người đặt một dấu hỏi lớn về phần thi ứng xử lúng túng của Tân Hoa hậu trước đó và cả phần đối đáp ở họp báo sau đêm chung kết.

Được yêu cầu phát biểu cảm nghĩ khi đăng quang, Trần Tiểu Vy đáp lại khá ngây ngô: "Là một người Hoa hậu, chúng ta phải có đủ sức khỏe để mà… để mà… để mà có thể tiếp tục hành trình Hoa hậu. Và lúc này, em chỉ muốn được gặp mẹ em".

Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 trả lời ngây ngô tại họp báo sau đêm chung kết

Trước đó trong phần thi ứng xử top 5, khi được hỏi "Hãy tưởng tượng bay bổng một chút: Bạn bỗng vượt thời gian tương lai 100 năm sau, trước khi trở về thực tại, bạn sẽ nói gì với các bạn trẻ ở tương lai ấy?", Trần Tiểu Vy đã có một phần trả lời vô cùng lúng túng và không được lòng khán giả: "Nếu tôi có cơ hội được nói với các thế hệ mai sau thì... tôi sẽ... khuyên họ tin vào chính ước mơ của mình... trau dồi kiến thức để thành công. Chính sự thành công ấy... các bạn sẽ giúp đỡ mọi người xung quanh, giúp Xã hội tốt hơn".

Hết ứng xử lúng túng, Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 lại gây khó hiểu với trả lời phỏng vấn ngây ngô sau đêm chung kết - ảnh 1
Hết ứng xử lúng túng, Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 lại gây khó hiểu với trả lời phỏng vấn ngây ngô sau đêm chung kết - ảnh 2

Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 bị chê ứng xử thiếu tự tin, ấp úng

Trần Tiểu Vy sinh năm 2000, đến từ Quảng Nam, cao 1,74 m và số đo 3 vòng là 84-63-90. Cô đã vượt qua hàng loạt người đẹp để đăng quang ngôi vị cao nhất, kế nhiệm Đỗ Mỹ Linh trong đêm nay.

>> Xem thêm: 

7 màn lột xác gây sốc của con nhà minh tinh showbiz: Kẻ khoe thân nhức mắt, người xuống sắc đến mức thảm họa

Hot: Đổng Tuyền và Cao Vân Tường chính thức ly hôn sau bê bối cưỡng dâm tập thể

Quỳnh Nga hé lộ hậu trường cảnh “nóng” với Quốc Trường trong Về nhà đi con: Hoàn toàn không như những gì khán giả thấy!

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều