Loading...

Hết thả rông, gái hư Sulli sẽ làm mẫu cho Playboy Hàn Quốc?

Nhiều thông tin cho rằng cô nàng tai tiếng Sulli vừa được chọn để làm gương mặt trang bìa số đầu tiên của tạp chí Playboy phiên bản Hàn Quốc.

Ngày 26/7, báo Hàn đồng loạt đưa tin Sulli sẽ là gương mặt ảnh bìa đầu tiên xuất hiện trên tờ tạp chí Playboy phiên bản Hàn, được xuất bản vào tháng 9 tới đây. Playboy nổi tiếng là tờ tạp chí dành cho đàn ông tại Mỹ.

Nguồn tin cho biết vừa qua Sulli đã xuất hiện trong bộ phim điện ảnh ‘Real’ với cảnh nude táo bạo. Và sắp tới cô sẽ thử thách bản thân mình với bộ ảnh bán nude trên tạp chí Playboy Hàn Quốc số đầu tiên.

Vốn dĩ không được lòng công chúng Hàn Quốc nên thông tin này lặp tức vấp phải nhiều ý kiến phản đối của dư luận. Họ cho rằng Sulli đã chọn một hướng đi quá táo bạo. Đứng trước thông tin đó, phía đại diện của Sulli đã bác bỏ thông tin và cho rằng đây là một tin đồn vô căn cứ.

Sulli có phù hợp với Playboy?

Kinh nghiệm xuất hiện trên bìa tạp chí của Sulli không ít. Đa số, cô xuất hiện với phong cách trẻ trung, nữ tính và năng động, tuyệt nhiên rất ít hình ảnh khoe da thịt.

Hết thả rông, gái hư Sulli sẽ làm mẫu cho Playboy Hàn Quốc? - ảnh 1 Hết thả rông, gái hư Sulli sẽ làm mẫu cho Playboy Hàn Quốc? - ảnh 1Hết thả rông, gái hư Sulli sẽ làm mẫu cho Playboy Hàn Quốc? - ảnh 3

Hình ảnh tươi trẻ của Sulli trên tạp chí Céci

Hết thả rông, gái hư Sulli sẽ làm mẫu cho Playboy Hàn Quốc? - ảnh 1 Hết thả rông, gái hư Sulli sẽ làm mẫu cho Playboy Hàn Quốc? - ảnh 1Hết thả rông, gái hư Sulli sẽ làm mẫu cho Playboy Hàn Quốc? - ảnh 6

Hết thả rông, gái hư Sulli sẽ làm mẫu cho Playboy Hàn Quốc? - ảnh 1 Hết thả rông, gái hư Sulli sẽ làm mẫu cho Playboy Hàn Quốc? - ảnh 1Hết thả rông, gái hư Sulli sẽ làm mẫu cho Playboy Hàn Quốc? - ảnh 9

Hết thả rông, gái hư Sulli sẽ làm mẫu cho Playboy Hàn Quốc? - ảnh 1 Hết thả rông, gái hư Sulli sẽ làm mẫu cho Playboy Hàn Quốc? - ảnh 1Hết thả rông, gái hư Sulli sẽ làm mẫu cho Playboy Hàn Quốc? - ảnh 12

Hình ảnh nữ tính, dịu dàng dường như vẫn thích hợp với Sulli nhất ở thời điểm này

Những hình ảnh táo bạo khiến dư luận phải sôi sùng sục của Sulli đa số xuất phát từ mạng xã hội. Và cảnh khỏa thân trọng bộ phim điện ảnh ‘Real’ chính là đỉnh cao cho sự chơi ngông của cô. Thế nhưng màn nude vì nghệ thuật này của Sulli một lần nữa phải hứng chịu bùa rìu dư luận.

Hết thả rông, gái hư Sulli sẽ làm mẫu cho Playboy Hàn Quốc? - ảnh 1 Hết thả rông, gái hư Sulli sẽ làm mẫu cho Playboy Hàn Quốc? - ảnh 1Hết thả rông, gái hư Sulli sẽ làm mẫu cho Playboy Hàn Quốc? - ảnh 15

Cảnh nude của Sulli trong bộ phim 'Real' hoàn toàn không được đánh giá cao

Công chúng Hàn Quốc vẫn chưa quen với hình ảnh nổi loạn của Sulli suốt 2 năm. Người ta cho rằng Sulli không bình thường khi liên tục có những hình ảnh phản cảm. Chuyện đời tư bê bối, buông thả có thể là chướng ngại lớn nhất trong sự nghiệp của cô.

Hết thả rông, gái hư Sulli sẽ làm mẫu cho Playboy Hàn Quốc? - ảnh 1 Hết thả rông, gái hư Sulli sẽ làm mẫu cho Playboy Hàn Quốc? - ảnh 1Hết thả rông, gái hư Sulli sẽ làm mẫu cho Playboy Hàn Quốc? - ảnh 18

Phong cách Lolita hoàn toàn không phù hợp với Playboy

Bộ ảnh gợi cảm nhất mà Sulli từng tung ra mang hơi hướm Lolita. Với vẻ mặt ngây thơ, làn da trắng hồng, dù đã 23 tuổi nhưng bất cứ ai cũng công nhận rằng sự gợi cảm của Sulli cũng chỉ đến mức đấy. Nhưng rất tiếc, Lolita dường như không phù hợp với văn hóa Hàn Quốc và đối với Playboy lại càng không.

Không hề có căn cứ để Sulli xuất hiện trên Plaboy

Playboy tiền thân chỉ đơn thuần là một tờ tạp chí người lớn với hình ảnh các cô người mẫu từ bán nude cho đến nude, xuất bản số đầu tiên vào tháng 11 năm 1953. Tờ tạp chí thành công vang dội với hình ảnh của “biểu tượng gợi cảm” Marilyn Monroe.

Hết thả rông, gái hư Sulli sẽ làm mẫu cho Playboy Hàn Quốc? - ảnh 1 Hết thả rông, gái hư Sulli sẽ làm mẫu cho Playboy Hàn Quốc? - ảnh 1Hết thả rông, gái hư Sulli sẽ làm mẫu cho Playboy Hàn Quốc? - ảnh 21

Marilyn Monroe trên số đầu tiên của tạp chí Playboy

Tuy từng vấp phải vô vàng những phản đối trong Xã hội bấy giờ, thế nhưng Playboy đã phát triển không đơn thuần là một tờ tạp chí người lớn mà đã trở thành một nét văn hóa của người Mỹ. Những gương mặt xuất hiện trên bìa tạp chí Playboy từ những cô nàng vô danh cho đến những ngôi sao Hollywood đều trở thành những biểu tượng gợi cảm của nền văn hóa này.

Có thể dễ dàng thấy được điểm chung của người mẫu Playboy đều là những người phụ nữ khi nhìn vào đã toát lên vẻ gợi cảm chết người. Người mẫu Playboy không đơn thuần có một cơ thể đẹp để sẵn sàng xuất hiện trong những bộ ảnh khỏa thân, mà còn phải có một thần thái vô cùng cuốn hút của một người phụ nữ trưởng thành.

Playboy nắm bắt được ranh giới giữa sự khêu gợi và phản cảm. Đó là lý do mà tờ tạp chí này đã tồn tại suốt nhiều thập kỷ qua, ở hơn 30 quốc gia và đã tạo nên một Marilyn Monroe cho thế giới.

Quay trở lại câu chuyện của Sulli. Mặc dù phía đại diện của cô đã lên tiếng bác bỏ và phiên bản Hàn Quốc của Playboy chắc chắn sẽ giảm tính táo bạo, thế nhưng việc Sulli có trở thành gương mặt trang bìa Playboy hay không vẫn là một câu trả lời bỏ ngỏ.

>> Xem thêm: 

Lệ Quyên đưa Lâm Bảo Châu đi du lịch chung với con riêng 10 tuổi

Minh Hằng “bùng nổ” visual ngoạn mục chỉ nhờ cắt tóc, ai dè lên hẳn báo Trung với nhan sắc được ví như nữ thần

Jiyeon (T-ara) bị đe dọa sát hại, kẻ thủ ác còn hé lộ ngày giờ muốn ra tay

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Sulli

gái hư

playboy

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều