Hết pha chố chang thời Produce 101, thánh ca Nayana được Park Ji Hoon đem về quậy tung Sạp Mai Mối Joseon?

Liệu Park Ji Hoon đem Nayana xuyên không về Sạp Mai Mối Joseon hay bài hát này thực chất đã có từ thời xa xưa và được Mnet "remake" trong Produce 101?

Trào lưu mang Kpop xuyên không về thời cổ trang đã chẳng còn là điều gì quá xa lạ trên màn ảnh Hàn. Mới ngày nào khán giả còn được phen "cười bò" khi thấy anh chàng Kwon Yool mang Blood, Sweat and Tears của BTS về thời cổ trang trong Haechi (Thời Đại Haechi ), Park Ji Hoon giờ đã tiếp tục nối nghiệp tiền bối đi trước khi mang "thánh ca" Nayana từ Produce 101 về Flower Crew: Joseon Marriage (Sạp Mai Mối Joseon ). Trước đó, màn "thu giữ trái tim các chị" huyền thoại của chàng idol đáng yêu này đã được xuyên không về thời Joseon.

Nayana trong Sạp Mai Mối Joseon.

Trailer Flower Crew: Joseon Marriage Agency (Biệt Đội Hoa Hòe: Trung Tâm Mai Mối Joseon)

Sạp Mai Mối Joseon tiếp tục được phát sóng vào 19h30 (giờ Việt Nam) thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC.

>> Xem thêm: 

Đạo diễn Nguyễn Phương Điền: Tôi không lăng xê hai chữ “loạn luân”, Tiếng Sét Trong Mưa dừng lại giữa ranh giới phản cảm và bi kịch

Sau 10 năm dài, “Zombieland” đã chính thức hội ngộ khán giả Việt Nam

Review Maleficent 2: Đây là màn sui gia đại chiến tưng bừng khói lửa nhất năm, chỉ tiếc ngẩn ngơ vì chị đẹp Angelina Jolie ít đất diễn quá

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều