Loading...

Hết hát Ballad, Trọng Hiếu lại “cân” cả Bolero khi cùng Hồ Văn Cường song ca “Còn thương rau đắng mọc sau hè”

Đây cũng là lần đầu tiên Trọng Hiếu và Hồ Văn Cường cùng hoà giọng trong một ca khúc Bolero.

Sau khi tung MV ballad mở màn 2019 vào đầu tháng 3/2019, Trọng Hiếu tiếp tục khẳng định phong cách âm nhạc đa dạng của bản thân khi cùng Hồ Văn Cường hòa giọng trong ca khúc "Còn thương rau đắng mọc sau hè". Nếu như Trọng Hiếu từng bước ra từ cuộc thi Vietnam Idol 2015 với danh hiệu Quán quân thì Hồ Văn Cường cũng từng giành giải Quán quân tại Vietnam Idol Kids 2016. Do đó, màn song ca của hai Quán quân Vietnam Idol này càng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng.

Còn Thương Rau Đắng Mọc Sau Hè | Trọng Hiếu và Hồ Văn Cường

Thông qua bản thu âm hoàn chỉnh ca khúc "Còn thương rau đắng mọc sau hè" do Trọng Hiếu đăng tải lên kênh Youtube, có thể thấy nam ca sĩ còn khá bỡ ngỡ khi thử sức ở dòng nhạc dân ca. Ngoài việc luyến từ chậm rãi, nhẹ nhàng và ngọt ngào hơn thường lệ thì chất giọng còn hơi ngọng của Trọng Hiếu cũng là điểm gây chú ý. Còn với Hồ Văn Cường, từ Vietnam Idol Kids 2016 đến nay, giọng hát của em đã chững chạc hơn nhiều. Ngoài ra, phong thái tự tin khi thể hiện ca khúc cũng ghi điểm lớn với khán giả.

Trọng Hiếu vốn theo đuổi dòng nhạc Sexy Funk Pop - đặc trưng bởi nhịp điệu nhanh, hiện đại nên khi thể hiện một ca khúc bolero là một thử thách khó khăn, chưa kể đến việc nam ca sĩ vẫn chưa thực sự lưu loát tiếng Việt nên khiến phần thể hiện thiếu tròn trịa, tuy nhiên, với lần đầu thử sức ở dòng nhạc dân ca như thế này, nam ca sĩ vẫn nhận đượclời khen ngợi từ số đông khán giả. Đặc biệt, sự kết hợp của một giọng ca hiện đại và một giọng ca chuyên trị nhạc dân ca còn giúp ca khúc được khoác lên mình chiếc áo mới thú vị hơn.

Hết hát Ballad, Trọng Hiếu lại “cân” cả Bolero khi cùng Hồ Văn Cường song ca “Còn thương rau đắng mọc sau hè” - ảnh 1

Hồ Văn Cường và Trọng Hiếu.

Thăm dò ý kiến Bạn cảm nhận bản song ca "Còn thương rau đắng mọc sau hè" của Trọng Hiếu và Hồ Văn Cường thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Thích

Không thích

Hết hát Ballad, Trọng Hiếu lại “cân” cả Bolero khi cùng Hồ Văn Cường song ca “Còn thương rau đắng mọc sau hè” - ảnh 2 Hết hát Ballad, Trọng Hiếu lại “cân” cả Bolero khi cùng Hồ Văn Cường song ca “Còn thương rau đắng mọc sau hè” - ảnh 3

>> Xem thêm: 

Loạt teaser MV đạt view khủng: TWICE lọt thỏm giữa BTS và BLACKPINK, teaser Top 1 trending của BTS liệu có đánh bại được Kill This Love?

D-2 Agust D: Lời tuyên thệ đanh thép của vị vua tái sinh từ tàn tro thời cuộc

TWICE chiêu đãi fan màn trình diễn biến hoá trang phục đền bù cho show diễn bị huỷ, nhưng lại khiến nhà đài... bối rối không đăng cả fancam?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều