Loading...

Hết cái li Starbucks xuyên không về quá khứ, Game of Thrones lại trêu khán giả bằng sạn bàn tay ma?

Việc không hoàn chỉnh khung hình tạo ra vô số "sạn" như hiện nay đang vô tình giết chết đi Game of Thrones mùa 8 trong mắt người hâm mộ.

Series Game of Thrones (Trò Chơi Vương Quyền) vẫn luôn được mệnh danh là Tv series hấp dẫn nhất mọi thời đại với một kịch bản độc nhất và những trận chiến đỉnh cao. Không chỉ vậy, Game of Thrones còn là một trong những series phim được đầu tư kinh phí khủng nhất vào bối cảnh và phục trang. Dĩ nhiên, điều này đã khiến cho bộ phim dành được nhiều sự yêu mến từ phía người hâm mộ trên toàn thế giới. Tuy nhiên, với mùa thứ 8 đang lên sóng hiện nay, mọi thứ đã hoàn toàn sụp đổ.

Hết cái li Starbucks xuyên không về quá khứ, Game of Thrones lại trêu khán giả bằng sạn bàn tay ma? - ảnh 1

Người xem giờ đây chắc cũng đã "cạn lời", chỉ còn lại một cái thở dài ngao ngán.

Cứ mỗi lần một tập phim mới của Trò Chơi Vương Quyền mùa 8 ra mắt, loạt phim lại gặp phải nhiều gạch đá của người hâm mộ hơn. Thật trùng hợp, bộ phim bị chỉ trích từ cả phía khán giả đại chúng lẫn các nhà phê bình. Hai nhà biên kịch David Benioff và D. B. Weiss đã làm hỏng cả bộ tiểu thuyết gốc của tác giả George R.R.Martin, họ đã cố thay đổi những tình tiết cũng như diễn biến chính của phim, phá hỏng công lao xây dựng nhân vật của tác giả R.R. Martin và của chính họ trong những mùa phim trước. Và một trong những lỗi dở khóc dở cười nhất là những lỗi cơ bản trong khung hình.

Điển hình như trong tập phim gần nhất của Game of Thrones mùa thứ 8. Không biết bằng cách nào mà bộ phận làm phim đã để quên luôn cả cánh tay phải bằng vàng của Jaime Lannister (Nikolaj Coster-Waldau) khi anh trở lại Kings Landing để cứu tình yêu của mình.

Hết cái li Starbucks xuyên không về quá khứ, Game of Thrones lại trêu khán giả bằng sạn bàn tay ma? - ảnh 2

Tay chứ đâu phải trái cây, muốn mọc là mọc, muốn rụng là rụng!

Người xem có thể dễ dàng nhận ra lỗi này trong bộ phim cũng tương tự như việc cốc Starbuck vô tình bị để quên trên bàn của Daenerys Targaryen (Emilia Clarke) tại Winterfell trong tập 4 của mùa thứ 8.

Hết cái li Starbucks xuyên không về quá khứ, Game of Thrones lại trêu khán giả bằng sạn bàn tay ma? - ảnh 3

Chiêu trò "pr" có tổ chức hay là lỗi vô ý ngớ ngẩn? Không ai hiểu được!

Có thể thấy, việc để tạo ra một series ăn khách thì rất khó và cần nhiều thới gian. Tuy nhiên, để phá hỏng một bộ phim vốn dĩ đã có nhiều người hâm mộ thì không hề khó. Trò chơi vương quyền mùa thứ 8 đã đi đến hồi kết và cũng là mùa cuối cùng của series này. Liệu trong tập phim sắp tới đội ngũ làm phim có thể đặt một dấu chấm đầy cảm xúc cho bộ phim hay không? Hay họ sẽ lại tiếp tục mắc phải những lỗi ngớ ngẩn như thế này. Hãy cùng đón đợi câu trả lời vào thứ 2 tuần tới nhé.

>> Xem thêm: 

Angela Baby bị tố mượn trang phục của Dương Mịch, bất ngờ là khán giả bênh vực hết cỡ

Lee Dong Wook - Jo Bo Ah bị gió thổi sấp mặt, sóng đánh tơi tả khi quay cảnh tình tứ trên bãi biển

Xem Huỳnh Lập - Chị Cano rap battle mà nhớ trận đấu Xứ Sở ÔDAM 5 năm trước, đỉnh nhất là cái kết y xì làm fan hoài niệm

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều