Loading...

Hết cách ly xã hội, cánh mày râu cũng xếp hàng chờ làm đẹp

Những ngày đầu tiên hết cách ly xã hội, nhu cầu làm đẹp tại các nước châu Âu tăng cao đột biến. Các tiệm cắt tóc luôn trong tình trạng chật kín...

Sau hai tháng đóng cửa đất nước vì dịch bệnh, Pháp đã chính thức dỡ bỏ lệnh phong tỏa và cho phép một số hàng quán, cửa tiệm bắt đầu hoạt động trở lại.

Marc Mauny - chủ của một tiệm cắt tóc ở Mayenne - cho biết, anh cảm thấy vui mừng khi được hoạt động lại sau 8 tuần đóng cửa. Không đợi được đến sáng, Mauny đã mở cửa tiệm vào lúc nửa đêm để nhanh chóng đón vị khách đầu tiên. "Tôi sẽ được cắt tóc trở lại và chào đón mọi người đến đây. Tôi muốn là người đầu tiên mở cửa tiệm!".

Nhiều người dự đoán, một lượng lớn khách hàng sẽ đổ xô đến các salon vì họ đã chờ đợi hàng tuần để được cắt tỉa lại mái tóc cho gọn gàng hoặc cần một chuyên gia để sửa chữa những "sai lầm" do việc tự cắt tóc tại nhà.

Hết cách ly xã hội, cánh mày râu cũng xếp hàng chờ làm đẹp - ảnh 1

Khách hàng đầu tiên của anh là Caroline Corbeau. Cô đã sẵn sàng cho một kiểu tóc mới. "Vừa qua 24h là tôi đến đây để ủng hộ sự nỗ lựa của người thợ cắt tóc này. Và tôi cũng thực sự cần cắt tóc. Thật tuyệt khi có cơ hội này".

Còn tại thủ đô Moscow của Nga, ngay sau khi Thị trưởng Moscow Sergei Sobyanin bãi bỏ chế độ tự cách ly hồi đầu tuần này, hàng dài người dân xếp hàng chờ đến lượt cắt tóc. Nhu cầu làm đẹp sau mùa dịch không chỉ chị em phụ nữ, mà còn cả các đấng mày râu.

Hết cách ly xã hội, cánh mày râu cũng xếp hàng chờ làm đẹp - ảnh 2

Nhằm ngăn chặn làn sóng lây nhiễm mới, giới chức Nga yêu cầu người dân thận trọng khi ra đường và vẫn phải thực hiện các biện pháp kiểm dịch nghiêm ngặt. Với các chủ doanh nghiệp, họ phải cung cấp các biện pháp phòng ngừa an toàn cho khách hàng, nhân viên.

Cả nhân viên và khách hàng đều đeo khẩu trang, đề cao cảnh giác vì dịch bệnh vẫn còn nguy hiểm. Mỗi lần cắt tóc xong, tất cả các dụng cụ cắt tóc đều được sát khuẩn cẩn thận để khách an tâm khi đến tiệm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Đài phun nước lớn nhất thế giới với 128 vòi phun

Clip: Cỗ máy quái vật biết nhảy múa, leo trèo như người nhện

Video: Nam thanh niên dùng tay không bắt sống hổ mang chúa khổng lồ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

cách ly xã hội


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều