Loading...

Hết bị chê tơi bời vì hát dở, giọng ca chính của ITZY giờ lại còn dính phốt lười biếng, hời hợt khi nhảy

Chỉ cần thực hiện vũ đạo chứ không hề tốn sức ca hát thế nhưng Lia (ITZY) vẫn có phần trình diễn rất thiếu thuyết phục.

ITZY là một trong những tân binh khủng long của năm, thậm chí nhóm còn nhanh chóng khẳng định tên tuổi loạt thành tích khủng, nhăm nhe tới cả vị thế của những nhóm nhạc đi trước. Làm nên thương hiệu của năm cô gái nhà JYP chính là những sân khấu cực đỉnh với phong thái girlcrush tự tin cùng vũ đạo mạnh mẽ, đầy lôi cuốn. Thế nhưng giọng ca chính của ITZY - Lia - lại khiến khán giả cảm thấy đầy thất vọng khi theo dõi màn trình diễn gần đây của nhóm.

Cụ thể, trong video Relay Dance tại KCON Thái Lan vừa qua, ITZY đã thực hiện vũ đạo của ca khúc debut "Dalla Dalla". Ở dạng video này từng thành viên sẽ xếp hạng và thay phiên nhau nhảy, chú trọng tập trung phô diễn vũ đạo chứ không cần phải hát. Thế nên khán giả có thể quan sát được kỹ hơn khả năng vũ đạo của từng thành viên so với khi xem sân khấu thông thường.

ITZY biểu diễn "Dalla Dalla" tại KCON

Trong khi các thành viên còn lại đều thể hiện hết mình và phô diễn được bước nhảy điêu luyện, thì Lia lại bộc lộ sự thiếu sót về kỹ năng, thua kém so với đồng đội. Lia bị netizen ném đá, chỉ trích thái độ hời hợt, lười biếng.

Hết bị chê tơi bời vì hát dở, giọng ca chính của ITZY giờ lại còn dính phốt lười biếng, hời hợt khi nhảy - ảnh 1

Thực hiện cùng một động tác giống các thành viên nhưng kỹ thuật của Lia rõ ràng có sự thua kém, các bước nhảy thiếu lực, kém dứt khoát hơn hẳn.

Những động tác của Lia bị chê lả lướt, làm qua loa cho xong chỉ lo tập trung "làm màu" biểu cảm:

- "Tại sao Lia lại không muốn nhảy trong xuyên suốt bài nhỉ?".

- "Ôi nhìn những động tác nhảy cho có, không có tí năng lượng nào cả trông chán thực sự".

- "Lia "nhảy" bằng biểu cảm à?".

- "Cô ấy không hề cố gắng. Trông thật tệ so với các thành viên còn lại".

Nhiều người hâm mộ vẫn lên tiếng bênh vực Lia rằng đây không phải là một sân khấu chính thức nên cô nàng cũng không cần phải tốn quá nhiều sức lực. Thế nhưng sân khấu này vốn không cần phải hát, chỉ cần tập trung vào vũ đạo. Hơn nữa ITZY vẫn còn là một tân binh cho nên dù bất cứ sân khấu nào nhóm cũng cần cố gắng hết sức. Chưa ra mắt được bao lâu đã thiếu tinh thần trách nhiệm, còn nhiều thiếu xót về kỹ năng mà lại thiếu cố gắng. Với thái độ như vậy thì làm sao khán giả không thất vọng cho được.

Nguồn tham khảo: KB

>> Xem thêm: 

Jennie (BLACKPINK), Chungha cùng chàng mỹ nam 1m91 mới nổi là những idol tuổi Tý được kỳ vọng sẽ phát triển mạnh mẽ trong năm 2020

Đúng 30 Tết, Jack lên sóng truyền hình tiết lộ từng bị rối loạn tâm lý nặng, khẳng định sẽ thử thách bản thân với tư cách ca sĩ độc lập

Nhóm thần tượng dã thú bất ngờ gây sốt trở lại nhờ ca khúc có concept quyến rũ 5 năm trước, netizen mòn mỏi mong comeback

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều