Loading...

Hết bị chê photoshop kiểu kem trộn, Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ lại dính phốt đạo nhạc?

Khán giả đang ngày càng “ngán ngẩm” trước những thông tin chẳng mấy vui vẻ gì liên quan đến Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ.

Trước khi được phát sóng, Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ là tác phẩm được nhiều khán giả chờ đợi và kỳ vọng. Nhưng sau vài tập đầu, bộ phim này lại khiến người xem "nản toàn tập". Tình tiết bị cải biên quá nhiều, kỹ xảo ba xu, diễn xuất non kém, tạo hình của diễn viên thậm chí còn khác xa bản gốc (nhân vật Pháp Hải). Gần đây nhất, bộ phim còn dính "phốt" đạo nhạc.

Nhạc phim "Bạch Nương Tử Truyền Kỳ" phiên bản 1992

Đồng thời, hãng này tố phim của Cúc Tịnh YVu Mông Lung đã sử dụng ca khúc "Ngàn Năm Đợi Một Hồi" và một số tác phẩm âm nhạc khác trong trailer và phim, trong khi chưa hề thông qua sự cho phép của Càn Duyên. Đây là hành động xâm phạm quyền sử dụng độc quyền.

Ca khúc Ngàn Năm Đợi Một Hồi của "Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ" bị tố đạo nhái

Theo hồ sơ của Tổng Cục Phát Thanh Và Truyền Hình Trung Quốc, hãng Càn Duyên từng chuẩn bị một bộ Phim truyền hình có tên Ngàn Năm Đợi Một Hồi. Phim chia làm hai phần, mỗi phần gồm 45 tập, nội dung rất giống với Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ bản năm 1992.

Hết bị chê photoshop kiểu kem trộn, Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ lại dính phốt đạo nhạc? - ảnh 1

Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ liên tục vướng phải lùm xùm.

Ngày 03/04, nhà thầu của Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ - công ty Trung Văn Quang Chi Ảnh đã đáp trả cáo buộc này bằng một thông báo đính chính trên weibo. Theo đó, đoàn làm phim đã trực tiếp giành được bản quyền hợp pháp từ Tả Hùng Nguyên, tác giả của ca khúc Ngàn Năm Đợi Một Hồi. Ekip có quyền sửa đổi, cải biên và sử dụng ca sĩ khác cho bài hát này và các tác phẩm âm nhạc khác. Bên cạnh đó, Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ có thể sử dụng cho bản phim truyền hình mới và các tài liệu quảng bá liên quan.

Hết bị chê photoshop kiểu kem trộn, Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ lại dính phốt đạo nhạc? - ảnh 2

Không chỉ gây tranh cãi về khâu biên tập "kem trộn", đến nhạc phim cũng "ồn ào" không kém.

Tuy nhiên, phía Càn Duyên lại đưa ra thông báo về việc kiện tụng. Hãng này còn tuyên bố sẽ kiện kênh phát hành iQIYI vì vi phạm bản quyền và cạnh tranh không lành mạnh, cho biết "Cái gì thuộc về Pháp luật thì phải xử theo luật". Ngày 04/04, phóng viên báo Tân Kinh đã liên hệ trực tuyến với iQIYI và bên Trung Văn. Cả hai công ty đều lên tiếng rằng nhà thầu đã có tuyên bố rõ ràng. Phía Càn Duyên hiện chưa có phản hồi gì tiếp theo.

Hết bị chê photoshop kiểu kem trộn, Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ lại dính phốt đạo nhạc? - ảnh 3

Nội dung đính chính kể trên của Trung Văn Quang Chi Ảnh được đăng trên weibo ngày 03/04. Đồng thời yêu cầu các tài khoản weibo liên quan, xóa bỏ và ngừng phát tán những bình luận không đúng sự thật

Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ lên sóng đều đặn mỗi ngày 2 tập từ thứ Tư đến thứ Sáu trên iQIYI.

(Nguồn: sina)

>> Xem thêm: 

Ana de Armas - Bond Girl thế hệ mới

Toàn bộ dàn diễn viên Người Thầy Y Đức 2 hủy kì nghỉ mừng công vì dịch bệnh cúm

Rộ tin NXS Tầng Lớp Itaewon từng chọn IU cho vai điên nữ, netizen thở phào may quá cổ không nhận lời!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều