Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Hết bà Kẹ Gu Gồ” giờ lại đến trào lưu troll bé bằng giọng Doraemon và cá heo đội nón!

Chú bé Khôi Mập ngây ngô, “cute hột me” ngày nào bị bà Google hù dọa giờ đã trở thành “minh tinh” trong lòng biết bao người hâm mộ, ai đã trót mê Khôi thì...

Cách đây không lâu, cư dân mạng được một ven cười té ghế với video clip cậu bé Khôi bị cả bố lẫn mẹ mở tiếng chị Google để giả làm bà kẹ dọa cho cu cậu nghệt cả mặt và răm rắp làm theo lời của "bà kẹ".

Hết bà Kẹ Gu Gồ” giờ lại đến trào lưu troll bé bằng giọng Doraemon và cá heo đội nón! - ảnh 1

Không dừng lại ở đó, nhờ người mẹ lắm chiêu liên tục khai thác những trò mới mẻ nên Khôi Mập có hẳn một “sê ri” video vô cùng đa dạng. Một đoạn video cũng “vang dội” không kém là tiếng rao bánh chưng bánh giò lại hóa thành “Cắn chưn cắn giò” qua giọng rao lơ lớ của Khôi, sau vài giờ đăng tải video cũng nhận được sự yêu thích của “bà con” gần xa từ Nam ra Bắc và nhiều bình luận đồng ý về “team Khôi” đầy tự nguyện.

Xem video tại đây: https://www.youtube.com/watch.

Chỉ một đoạn clip rao “Cắn chưn cắn giò” đã đạt hơn 250,000 view và 3,000 lượt thích sau vài giờ đăng tải. Độ đáng yêu của Khôi Mập được công nhận là vô đối và ai một lần xem qua sẽ “nghiện” ngay.

Gần đây nhất, clip giả giọng chú mèo máy Doraemon quen thuộc cũng khiến “người hâm mộ” không thể ngồi yên vì giống phim hoạt hình đến bất ngờ . Nhưng câu chuyện trong clip này còn khiến fan của Khôi Mập bất ngờ và phải thốt lên “Sao mà đáng yêu đến thế!”.

Hết bà Kẹ Gu Gồ” giờ lại đến trào lưu troll bé bằng giọng Doraemon và cá heo đội nón! - ảnh 2

Tuyệt chiêu thu phục Khôi Mập của mẹ “Doremon” lần này khiến Khôi vui mừng nhảy múa loạn xì ngầu

Xem video tại đây: https://www.facebook.com/na.xinh.18/videos.

Ai kêu chàng Khôi ta mè nheo, nhõng nhẽo không chịu uống sữa mẹ pha mà đòi theo bạn bè uống sữa gì mà chẳng nói rõ tên, miệng thì lắp bắp “sữa cá heo màu xanh nước biển đội nón” càng khiến cho mẹ Khôi không “kiềm lòng” được mà phải bày trò ngay. Đoạn caption nêu lên “nỗi khổ không riêng của mẹ nào”: “Haizzz. Hôm nay anh ấy lại nhõng nhẽo với toi6 rồi. Chắc thấy bạn trong lớp uống loại sữa này thích quá nên bỏ luôn sữa nhà. Tôi hỏi mãi mới biết là nhờ chú cá heo socola Ovaltine. Mấy mẹ nào cũng gặp cảnh con trốn uống sữa như tôi thì cứ Ovaltine DHA loại mới này mà thẳng tiến nha. Chứ giờ Khôi Mặp ngày nào cũng đòi uống vầy tôi cũng đỡ cực quá nè”.

Hết bà Kẹ Gu Gồ” giờ lại đến trào lưu troll bé bằng giọng Doraemon và cá heo đội nón! - ảnh 3

Sau khi đoạn clip được đăng tải thì bên dưới cũng có nhiều mẹ cũng “hăm he” bắt chước bí quyết dinh dưỡng của mẹ Khôi để bé nhà mình cũng thông minh lém lỉnh như cu cậu bởi vì ngoài vị sô cô la thơm ngon, sữa Ovaltine DHA+ còn có đầy đủ chất dinh dưỡng và đặc biệt là DHA rất tốt cho sự phát triển trí não của bé.

Ovaltine DHA+, thức uống ca cao lúa mạch sô cô la Ovaltine bổ sung DHA – thành phần dinh dưỡng thuộc nhóm quan trọng hỗ trợ hoạt động não bộ giai đoạn đầu đời từ 3 đến 6 tuổi. Cùng với Cholin, 7 loại vitamin khoáng chất và hương vị sô cô la thơm ngon, Ovaltine DHA+ là thức uống dinh dưỡng giúp bé phát triển trí não, phát huy sáng tạo, học vạn điều hay.

Hết bà Kẹ Gu Gồ” giờ lại đến trào lưu troll bé bằng giọng Doraemon và cá heo đội nón! - ảnh 4

Sản phẩm được phân phối rộng rãi tại tất cả các chợ, siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc. Để tìm hiểu thêm thông tin về thức uống ca cao lúa mạch Ovaltine DHA+ mới, độc giả truy cập website: https://www.dutchlady.com.vn/san-pham/thuc-uong-cacao-lua-mach-ovaltine-dha.html.

Đơn vị phân phối sản phẩm ra thị trường:

Công ty TNHH Friesland Campina Việt Nam

Phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương

>> Xem thêm: 

Rời Sài Gòn, gia đình về quê cải tạo chuồng heo thành nơi đáng sống

Đưa bạn trai về ra mắt, mẹ chỉ nói một câu, cô gái lập tức thay đổi ý định

Những bài học đầu tiên trong quân ngũ

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều