Loading...

Hẹn em ngày nắng chuẩn bị lên sóng thay thế Hồ sơ cá sấu

Phim mới "Hẹn em ngày nắng" của đạo diễn Bùi Quốc Việt hấp dẫn ở cách khai thác các cơn sóng ngầm đằng sau vỏ bọc gia đình hoàn hảo.

Ngay sau khi Hồ sơ cá sấu kết thúc, nối sóng VTV3 các ngày thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần là bộ phim Hẹn em ngày nắng. Thuộc thể loại tâm lý, tình cảm, bộ phim đem đến những câu chuyện gia đình rất đời, nhiều ngọt ngào nhưng cũng lắm sóng gió.

Hẹn em ngày nắng là câu chuyện xoay quanh gia đình nhà bà Hoài (Nguyệt Hằng). Bà Hoài với cách cư xử với chồng, cách dạy dỗ con cái không giống như người bình thường. Cảnh quay đầu tiên của tập 1 sẽ diễn ra tại quán Karaoke khi bà Hoài phát hiện ra con gái của mình không ngoan như mình vẫn tưởng tượng.

Hẹn em ngày nắng xoay quanh cuộc sống gia đình bà Hoài. Bề ngoài được xem là gia đình kiểu mẫu, vợ chồng thành đạt, có địa vị trong xã hội, con cái giỏi giang, ngoan ngoãn nhưng bên trong lại ẩn chứa nhiều rạn nứt.

Hẹn em ngày nắng chuẩn bị lên sóng thay thế Hồ sơ cá sấu - ảnh 1

Hết lòng vì chồng con, hy sinh tất cả cho gia đình nhưng cách yêu thương của bà Hoài lại khiến cho các thành viên trong gia đình cảm thấy ngột ngạt và tìm cách thoát khỏi vòng kìm kẹp này. Sóng gió dồn dập ập tới gia đình hết đợt này đến đợt khác.

Bên cạnh các mối quan hệ phức tạp của người lớn, Hẹn em ngày nắng còn hấp dẫn bởi câu chuyện tình bạn, tình yêu nhiều thử thách và đầy bão giông của những người trẻ mà trung tâm là Hoàng My, Minh - hai đứa con của bà Hoài.

Hẹn em ngày nắng chuẩn bị lên sóng thay thế Hồ sơ cá sấu - ảnh 2

Để mang tới không gian nhiều màu sắc, chuyển tải sinh động câu chuyện phim Hẹn em ngày nắng, nhiều tháng qua, đoàn phim đã di chuyển nhiều bối cảnh phim từ Hà Nội, Vĩnh Phúc. Tại thời điểm này, ê-kíp sản xuất phim đang khẩn trương thực hiện song song cả tiền kỳ ngoài hiện trường và hậu kỳ tại bàn dựng với mong muốn gửi tới khán giả một bộ phim ý nghĩa, giàu thông điệp về tình yêu, sự gắn kết gia đình.

>> Xem thêm: 

Café sáng phiên bản mới nhận loạt phản ứng tích cực trong số đầu tiên

Bị cướp nụ hôn trên phim, Hồng Đăng gửi ngay ảnh cảnh cáo Hồng Diễm và cái kết

Hướng dương ngược nắng tập 52: Hoàng ôm Minh để tạm biệt đi xa, mượn cớ tỏ tình hay là vì điều khác?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều