Loading...

Helly Tống cắt phăng mái tóc nuôi 4 năm trời để ủng hộ bệnh nhân ung thư

Là một trong hot girl hiếm hoi sở hữu mái tóc dài và đen tự nhiên nhưng mới đây, Helly Tống đã quyết định cắt đi để ủng hộ bệnh nhân ung thư.

Dù ngày càng có nhiều gái xinh xuất hiện nhưng Helly Tống luôn có một vị thế đặc biệt trong dàn hot girl Việt. Cô nàng sở hữu nhan sắc xinh đẹp không thay đổi theo thời gian, chẳng cần làm gì cũng toả ra khí chất ngời ngời. Ngoài ra mái tóc đen mượt, suôn dài tự nhiên của Helly cũng là "của hiếm" với dân mạng.

Nhưng không chỉ có thế, Helly Tống còn được biết đến với công việc Kinh doanh vì môi trường và tích cực tham những hoạt động truyền cảm hứng cho mọi người. Mới nhất, Helly đã chia sẻ quyết định cắt tóc ủng hộ cho bệnh nhân ung thư.

Helly Tống cắt phăng mái tóc nuôi 4 năm trời để ủng hộ bệnh nhân ung thư - ảnh 1

Helly Tống sau khi cắt tóc

Trên trang cá nhân của mình, nàng hot girl viết:

"Mình vẫn luôn tự hào là người con gái Việt Nam với mái tóc đen dài.

Những năm tháng trôi qua bên cạnh mái tóc dài, mình biết mình sẽ cắt để tặng các bạn ung thư vì càng cảm nhận sự vô thường của cuộc sống, hay như cảm giác 1/2 mái tóc mình đang được cắt đi, cảm giác ấy lại sâu sắc hơn, buồn có, vui có, tiếc có, hạnh phúc có.

Mái tóc ngắn rồi sẽ lại dài, nhưng sự cho đi chắc chắn là vô hạn".

Hành động đẹp của Helly Tống nhanh chóng nhận được sự ủng hộ cũng như vô số lời khen ngợi của dân tình. Nhiều người còn quyết định sẽ nuôi tóc dài và tặng tóc giống như nàng hot girl.

Helly Tống cắt phăng mái tóc nuôi 4 năm trời để ủng hộ bệnh nhân ung thư - ảnh 2 Helly Tống cắt phăng mái tóc nuôi 4 năm trời để ủng hộ bệnh nhân ung thư - ảnh 3

Mái tóc dài hiếm có của Helly Tống

Liên hệ với Helly Tống, cô nàng cho biết: "Mình chưa từng có ý định nuôi một mái tóc thật dài cho đến khi mình có một mái tóc dài thật sự vào khoảng 3 năm trước. Lúc đó mình nhận ra mái tóc mình đã dài gần tới ngực sau lần cắt tóc ngắn ngang cổ.

Sau đó mình vô tình yêu mái tóc của bản thân hơn. Đến khi biết mái tóc của mình sẽ dài hơn, mình tự hỏi bản thân sẽ muốn gắn bó bao lâu với mái tóc dài này, rồi mình nghĩ đến việc nếu cắt, tại sao mình không tặng cho các bạn bị ung thư nhỉ? Như vậy thì mình cảm thấy việc nuôi một mái tóc dài không chỉ tự hào hình ảnh một người con gái Việt Nam mà còn mang những ý nghĩa khác nhau".

Helly Tống cắt phăng mái tóc nuôi 4 năm trời để ủng hộ bệnh nhân ung thư - ảnh 4 Helly Tống cắt phăng mái tóc nuôi 4 năm trời để ủng hộ bệnh nhân ung thư - ảnh 5

Helly Tống năm 2014 với mái tóc ngắn

Khi được hỏi có kế hoạch gây dựng việc cắt tóc cho bệnh nhân ung thư thành một phong trào trong cộng đồng hay không, Helly Tống chia sẻ:

"Từ lâu, đã có rất nhiều người âm thầm cắt tóc tặng các bạn ung thư chứ không chỉ riêng mình nên nó không phải một trào lưu hay phong trào. Nhưng việc tặng một mái tóc mình đã gắn bó rất nhiều năm cũng mang rất nhiều cảm xúc trong đó có cả hạnh phúc. Bởi khi mọi người biết nhiều hơn về việc quyên góp này để hành trình bền vững, người cho và người được nhận đều cảm thấy hạnh phúc".

(Ảnh: IG nhân vật)

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Chàng sinh viên đội sổ trúng tuyển tập đoàn nước ngoài

Gái xinh 2k3 nổi tiếng một thời với clip diễn sâu Chiếc lược ngà giờ ra sao?

Khi loạt nữ thần trung học đọ sắc: Bình thường đã xinh, diện đồng phục còn nổi bật gấp mười

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều