Loading...

Hè vui khỏe: Kỹ năng cứu hộ cơ bản, bạn đã biết?

Bạn đã biết kỹ năng cứu hộ cơ bản? Hãy cùng tìm hiểu trong "Hè vui khỏe" số thứ 3 này nhé!

Trong hai số đầu tiên của chương trình, khán giả của Hè vui khỏe đã được tìm hiểu về nguyên nhân dẫn đến đuối nước và các nơi nguy hiểm ẩn chứa nguy cơ đuối nước. Bên cạnh những nơi phổ biến như sông, biển, hồ, kênh rạch... thì sự nguy hiểm còn đến từ chính trong và xung quanh căn nhà của mỗi chúng ta, như bồn tắm, các vật chứa nước.

Các bạn học sinh cũng thường gặp phải tai nạn vì không được trang bị kiến thức an toàn khi bơi, sống sót dưới nước và cứu hộ đúng cách. Và trong số thứ 3 của Hè vui khỏe, khán giả sẽ được tìm hiểu thật kĩ về kỹ năng cứu hộ cơ bản mà chúng ta có thể áp dụng bất kỳ lúc nào khi đến những vùng nhiều nước.

Hè vui khỏe: Kỹ năng cứu hộ cơ bản, bạn đã biết? - ảnh 1

Trường tiểu học Việt Lập, Bắc Giang chính là điểm đến thứ 3 của Hè vui khỏe.

Điểm đến tiếp theo của MC Minh Quân và Hè vui khỏe chính là trường tiểu học Việt Lập, Bắc Giang. Chắc hẳn khi nhắc đến cứu hộ, việc đầu tiên chúng ta sẽ nghĩ đến sẽ là ngay lập tức nhảy xuống cứu người bị đuối nước. Tuy nhiên, chuyên gia Lê Thị Mai Khuyên (Chứng chỉ của Hiệp hội bơi lội Úc - Austswim về dạy bơi và an toàn nước) lại cho rằng đây không phải điều nên làm, bởi điều quan trọng nhất là phải đảm bảo an toàn cho bản thân, nếu không cả hai sẽ có thể cùng bị đuối.

Hè vui khỏe: Kỹ năng cứu hộ cơ bản, bạn đã biết? - ảnh 2

Bên cạnh đó, những dụng cụ nào có thể hỗ trợ việc cứu đuối cũng sẽ được chuyên gia Mai Khuyên chia sẻ. Thông qua hoạt động thực hành cứu hộ của các bạn học sinh từ trường tiểu học Việt Lập, Bắc Giang, chắc chắn khán giả sẽ có thêm hình dung rõ hơn về kỹ năng này để có thể dễ dàng áp dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Số thứ 3 của chương trình Hè vui khỏe 2020 sẽ phát sóng vào 18h00 Thứ Bảy (4/7) trên VTV7. Quý vị khán giả có thể theo dõi thông tin và xem lại chương trình trên Fanpage VTV7 Kids và kênh Youtube VTV7.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Hè vui khỏe: Kỹ năng cứu hộ cơ bản, bạn đã biết? - ảnh 3

>> Xem thêm: 

MXH truyền tay combo đánh ghen của nữ giảng viên Âu Hà My: Sự thật đằng sau bức ảnh khác biệt giữa đi làm và đi bắt gian

Đừng bỏ lỡ trận đấu có 1-0-2 trong lịch sử Trường Teen All Star

Nữ giảng viên Âu Hà My tiết lộ tình cảnh hiện tại của gia đình: Giờ mới tỉnh để trả lời

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều