Loading...

Hè vui khỏe 2020 - Chương trình bổ ích lên sóng VTV7

Hè vui khỏe chương trình mang đến kiến thức, kĩ năng bơi an toàn và phòng chống đuối nước đã chính thức trở lại trên VTV7!

Hè vui khỏe 2020 chính thức lên sóng số đầu tiên vào 18h00 ngày 27/6/2020 trên VTV7. Trong Hè vui khỏe 2020, MC Minh Quân đồng hành với các bạn học sinh trong chương trình để làm quen với những bài học quan trọng từ các chuyên gia về kĩ năng bơi an toàn và cách phòng, chống tai nạn đuối nước trẻ em. Cảm giác đuối nước là như thế nào, hay làm thế nào để nhận biết những khu vực tiềm ẩn nguy cơ đuối nước, những kĩ năng thực tế như phương pháp mặc áo phao đúng cách, bài tập khởi động trước khi xuống nước, động tác tay chân khi bơi, đến kĩ năng bơi tự cứu, cứu đuối và sơ cấp cứu tại chỗ... sẽ được các bạn học sinh của Hè vui khỏe 2020 trải nghiệm thông qua nhiều trò chơi dưới nước sôi động và sảng khoái.

Hè vui khỏe 2020 - Chương trình bổ ích lên sóng VTV7 - ảnh 1

Không chỉ là chương trình dạy kĩ năng dành cho các bạn học sinh, Hè vui khỏe 2020 còn là nguồn tư liệu tham khảo bổ ích dành cho mọi lứa tuổi. Đặc biệt, các trò chơi và hoạt động chương trình sẽ là gợi ý thú vị cho các hoạt động thể chất, ngoại khóa trong trường học.

Chia sẻ về lí do triển khai chiến dịch Hè vui khỏe, PGS. TS Nguyễn Thanh Đề - Vụ trưởng Vụ Giáo dục Thể chất, Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết: “Đất nước ta có rất nhiều sông hồ, kênh rạch, vì thế nguy cơ tiềm ẩn tai nạn đuối nước thường xuyên xảy ra. Vì vậy, trang bị cho các em kiến thức về nhận biết và kỹ năng sinh tồn trong môi trường nước là đặc biệt quan trọng.

Trong dịp hè 2020, Vụ giáo dục thể chất sẽ phối hợp để triển khai 3 vấn đề chính. Một là xây dựng kế hoạch truyền thông đa phương tiện. Thứ hai là xây dựng bộ học liệu thông qua chương trình Hè vui khỏe về kỹ năng bơi an toàn trong môi trường nước để truyền tải đến 63 tỉnh thành. Thứ ba, chúng tôi sẽ tiến hành tập huấn cho đội ngũ giáo viên giáo dục thể chất về công tác bơi an toàn, phòng chống đuối nước trong dịp hè 2020.”

Chương trình Hè vui khỏe 2020 do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Vụ Giáo dục Thể chất sản xuất phát sóng vào 18h00 thứ Tư và thứ Bảy hàng tuần, phát lại vào 18h00 thứ Năm và Chủ nhật trên kênh VTV7. Mời quý vị chú ý theo dõi!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Hè vui khỏe 2020 - Chương trình bổ ích lên sóng VTV7 - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Vô tình nhặt được vỏ quả vải thiều ở bờ sông, người đàn ông Mỹ hốt hoảng: Đó là vỏ trứng của loài chim hay bò sát?

iết chồng giấu quỹ đen mua quà cho bồ, vợ có một hành động khiến gã sợ tái mặt vội vàng mang tiền về hối lỗi

Những khoảnh khắc khiến bạn hiểu mình chỉ nên đi ăn hàng chứ cả đời đừng tự tay vào bếp

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều