Loading...

Hé lộ những hình ảnh mới tại phim trường “IT: Chapter Two”

Những hình ảnh này đã hé lộ nhiều tình tiết trong phần 2 của bộ phim kinh dị “IT: Chapter Two”.

Sau khi ra mắt trailer đầy ám ảnh, IT: Chapter Two tiếp tục hé lộ nhiều hình ảnh mới khiến khán giả "đứng ngồi không yên". Theo đó, khán giả có cái nhìn rõ nét hơn về nhóm Losers sau 27 năm kể từ khi đối mặt với chù hề ma quái Pennywise.

Trong những hình ảnh này, khán giả suy đoán rằng, nhân vật Bill do James McAvoys đảm nhận là người đóng vai trò hội tụ nhóm Losers lại, tiếp tục cuộc chiến với chú hề Pennywise và các thế lực đen tối khác.

Hé lộ những hình ảnh mới tại phim trường “IT: Chapter Two” - ảnh 1

Hình ảnh khiến khán giả cho rằng Bill (James McAvoys thủ vai) là người đóng vai trò chủ chốt trong nhóm Losers lần này. (Ảnh: Entertainment Weekly)

Hé lộ những hình ảnh mới tại phim trường “IT: Chapter Two” - ảnh 2

James McAvoys trong vai nhân vật Bill. (Ảnh: Digital Spy)

Nói thêm về bộ phim lần này, Nam diễn viên James Mc Avoys tiết lộ rằng 2 thành viên của nhóm Losers Bill và Richie đều không những sự kiện kinh hoàng xảy ra khi còn nhỏ. "Có một điều gì đó đã xảy ra khiến 2 nhân vật này quên đi mọi thứ. Tôi nghĩ rằng điều này là do Pennywise đã nhúng tay vào", nam diễn viên chia sẻ.

Hé lộ những hình ảnh mới tại phim trường “IT: Chapter Two” - ảnh 3
Hé lộ những hình ảnh mới tại phim trường “IT: Chapter Two” - ảnh 4
Hé lộ những hình ảnh mới tại phim trường “IT: Chapter Two” - ảnh 5

Đạo diễn Andy Muschietti cùng những diễn viên nhí trong vai nhóm Losers hồi nhỏ. Cả đội sẽ trở lại phần 2 trong những phân cảnh hồi tưởng quá khứ. (Ảnh: Entertainment Weekly)

IT là loạt Phim kinh dị được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng của nhà văn Stephen King. Khởi chiếu vào năm 2017, phần 1 IT: Chapter One đã phá vỡ hàng loạt kỉ lục phòng vé và được đánh giá là bộ phim kinh dị đột phá nhất trong 5 năm trở lại đây. Bộ phim xoay quanh nhóm 7 đứa trẻ trong nhóm Losers và hành trình khám tiêu diệt chú hề ma quái.

Phần 2 IT: Chapter Two lấy bối cảnh 27 năm sau, khi những đứa trẻ đã lớn lên và chú hề Pennywise quay trở lại báo thù. Bộ phim sẽ ra mắt khán giả vào ngày 6/9/2019.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Hé lộ những hình ảnh mới tại phim trường “IT: Chapter Two” - ảnh 6

>> Xem thêm: 

Đạo diễn Việt từng thắng ở Cannes làm phim mới

Chị chị em em Nhã Phương - Thúy Ngân rủ nhau tái xuất, chia kèo sánh đôi cùng dàn soái ca cực phẩm

Đạo diễn Mulan gây sốc khi tiết lộ chọn Lưu Diệc Phi không phải vì diễn hay, nhưng vì cô ấy chẳng biết càm ràm nên chọn luôn?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều