Loading...

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của VTV Đặc biệt Ngày con chào đời

Sau bộ phim tài liệu VTV Đặc biệt "Ranh giới", đạo diễn Tạ Quỳnh Tư sẽ tiếp tục gửi tới khán giả bộ phim thứ 2 với tựa đề "Ngày con chào đời".

Sau bộ phim tài liệu đầu tiên mang tên Ranh giới được phát sóng vào khung giờ VTV Đặc biệt vào ngày 8/9 vừa qua, đạo diễn Tạ Quỳnh Tư sẽ tiếp tục mang đến nhiều hình ảnh chân thực ngay trong tâm dịch của khu K1, bệnh viện Hùng Vương.

Lần này, những hình ảnh ám ảnh về các bệnh nhân thai phụ mắc COVID-19, những phút giây căng thẳng giành giật sự sống cho bệnh nhân của đội ngũ y bác sĩ sẽ được thay thế bằng những khoảnh khắc các em bé chào đời, giây phút xúc động khi các thai phụ nhìn thấy con cất tiếng khóc ngay trong nơi tâm dịch.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của VTV Đặc biệt Ngày con chào đời - ảnh 1

Tuy nhiên, sau giây phút đoàn tự thiêng liêng và ngắn ngủi của hai mẹ con, các em bé đã phải ngay lập tức rời ra vòng tay mẹ, một mình tiếp tục chiến đấu với căn bệnh nguy hiểm khi không có mẹ ôm ấp, vỗ về, chăm sóc ở bên. Những giọt sữa mẹ quý giá cho con vì hoàn cảnh ngặt nghèo mà các mẹ phải vắt bỏ đi, không thể cho con bú mớm từng giọt sữa quý giá đó.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của VTV Đặc biệt Ngày con chào đời - ảnh 2

Nói về bộ phim tài liệu thứ 2 được thực hiện trong chuyến tác nghiệp tại TP Hồ Chí Minh, đạo diễn Tạ Quỳnh Tư chia sẻ: "Bộ phim thứ 2 có nhiều điểm tươi sáng hơn. Nếu như ở "Ranh giới", tôi đi sâu về các bệnh nhân thai phụ, đối tượng mắc COVID-19 và tập trung vào hình ảnh các bác sỹ hết lòng cứu chữa bệnh nhân thì ở Ngày con chào đời, sẽ có nhiều hình ảnh hơn về người mẹ, em bé và hoàn cảnh đáng thương sau khi sinh lại phải sống trong điều kiện dịch bệnh COVID-19 phức tạp.

Ngày con chào đời mở ra hướng tươi sáng hơn, trong sự mong manh, giữa giây phút sinh tử ấy thì nghị lực, dũng cảm vượt quá khó mình của đội ngũ y bác sỹ đã mang lại sự sống cho thai phụ và đứa con".

Với bộ phim thứ 2 của mình, đạo diễn Tạ Quỳnh Tư hứa hẹn sẽ tiếp tục khiến khán giả xúc động và rơi nước mắt với những thước phim vô cùng chân thực và sống động.

Phim tài liệu VTV Đặc biệt - Ngày con chào đời sẽ được phát sóng vào 20h10 ngày 22/9 trên kênh VTV1. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

VTV Đặc biệt "Ranh giới" Phim đã nhận được sự đồng ý của các nhân vật khi ghi hình - Đạo diễn Tạ Quỳnh Tư


>> Xem thêm: 

11 tháng 5 ngày - Tập 38: Nhi tự nhận mình hồ đồ khiến Long và Thục Anh phải huỷ hôn

11 tháng 5 ngày - Tập 38: Đăng ngớ người khi Nhi giới thiệu Trang

Kỳ tích đường Hồ Chí Minh trên biển: Những câu chuyện bí mật lần đầu được tiết lộ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều