Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Hé lộ nguyên nhân cô gái xinh xắn bị cắt tóc, ép đọc mật khẩu điện thoại

Sau khi cô gái bị đánh, lực lượng chức năng sở tại đã có mặt nhưng nạn nhân từ chối làm việc với lý do chỉ là xích mích cá nhân.

Liên quan đến vụ việc cô gái xinh xắn bị 4 - 5 Phụ nữ đánh, cắt tóc ép đọc mật khẩu điện thoại ở TP. Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh gây xôn xao dư luận, sáng 13/8, trao đổi với PV lãnh đạo Công an phường Ninh Dương xác nhận sự việc trên xảy ra tại địa bàn phường hôm qua (12/8).

Lãnh đạo Công an phường Ninh Dương cho biết, cô gái trẻ bị đánh, cắt tóc thuê trọ tại địa bàn phường và có "qua lại" với một người đàn ông đã có vợ.

Bố mẹ chồng cùng con dâu đi đánh ghen ở Quảng Ninh: Cô gái bị đánh đập, lột đồ lên tiếng

Sau khi biết chuyện, vợ và mẹ người đàn ông đã nhắc nhở nhưng cô gái trẻ vẫn liên lạc khiến gia đình người đàn ông bức xúc.

Vào ngày 12/8, vợ người đàn ông cùng một số phụ nữ tới tìm cô gái trẻ đánh ghen. Sau khi xảy ra sự việc, cán bộ công an phường đã xuống hiện trường để kiểm tra, mời các bên liên quan về làm việc.

Tuy nhiên, cô gái bị đánh ghen từ chối về phường làm việc với lý do chỉ là xích mích cá nhân, không đề nghị xử lý.

Hé lộ nguyên nhân cô gái xinh xắn bị cắt tóc, ép đọc mật khẩu điện thoại - ảnh 1

Cô gái bị đánh, cắt tóc. (Ảnh: Cắt từ clip).

Trước đó, vào ngày 12/8 trên mạng Xã hội facebook xuất hiện đoạn clip ghi lại một vụ việc cô gái bị một số phụ nữ đánh, cắt tóc.

Đánh ghen trên phố Xã Đàn: Cả bố mẹ vợ đều có mặt tại hiện trường

Cô gái này liên tục khóc, không thể phản ứng lại do tay chân đang bị nắm chặt. Những người phụ nữ còn lại liên tục yêu cầu mật khẩu để mở điện thoại nhưng cô gái kiên quyết giấu kín.

Sau đó họ cầm lấy cây kéo và cắt tóc của cô này.

"Tao sẽ cắt trọc đầu, nói đi tao tha cho", một người phụ nữ yêu cầu tiếp. Cuối cùng, cô gái cũng quyết định mở điện thoại lên.

>> Xem thêm: 

Trung tâm báo chí hiện đại TP.HCM sẽ hoạt động ra sao?

Người Sài Gòn mừng trận hòa của tuyển Việt Nam đến nửa đêm

Những vua liều tháo bom ở Quảng Trị

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều