Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

HDBank được bình chọn là “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” năm 2018

HDBank vừa vinh dự nhận danh hiệu "Nơi làm việc tốt nhất Châu Á" năm 2018 do HR Asia bình chọn.

Giải thưởng uy tín mang tầm châu lục này là thước đo giá trị dành cho những doanh nghiệp có văn hóa, môi trường làm việc lý tưởng, chế độ phúc lợi hấp dẫn và nhiều hoạt động nội bộ sôi nổi dành cho nhân viên.

Giải "Nơi làm việc tốt nhất Châu Á" được tổ chức bình chọn thường niên tại các quốc gia như Hong Kong, Trung Quốc, Singapore, Indonesia, Malaysia, Philippines, Đài Loan và đây là năm đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

HDBank được bình chọn là “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” năm 2018 - ảnh 1
Ông Phạm Quốc Thanh – Phó TGĐ HDBank (trái) đại diện lãnh đạo HDBank nhận giải thưởng ngân hàng có nơi làm việc tốt nhất Châu Á.
HR Asia đã phỏng vấn hơn 130 doanh nghiệp thuộc đa lĩnh vực Kinh doanh đã tham gia mùa giải năm nay với hơn 3.730 người lao động làm việc toàn thời gian để đo lường mức độ hài lòng với nơi làm việc của họ dựa trên các đánh giá Heart, Mind và Soul (cảm xúc, suy nghĩ và tâm hồn).

Bên cạnh đó là các đánh giá chuyên sâu với cấp giám đốc điều hành, nhân sự để hiểu rõ hơn về chính sách nhân sự, các yếu tố mang tính chiến lược để xây dựng một môi trường làm việc xuất sắc.

Năm nay Việt Nam có 26 đơn vị được công nhận là nơi làm việc tốt nhất. Ngành ngân hàng có HDBank và Standard Chartered.

HDBank được bình chọn là “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” năm 2018 - ảnh 2
Giao dịch tại HDBank

Kết quả khảo sát cho thấy, HDBank đạt điểm khá cao, đạt điểm gần như tuyệt đối ở hầu hết các hạng mục. Theo đó, người lao động HDBank bày tỏ sự tự hào khi được làm việc ở một ngân hàng có uy tín, thương hiệu, ở đó nhân viên hiểu rõ yêu cầu công việc, vị trí của mình trong dòng chảy chung toàn đơn vị thực hiện sứ mệnh đưa ngân hàng phát triển theo từng mục tiêu; các ý kiến riêng của CBNV được tôn trọng và được khuyến khích tìm ra các phương pháp riêng nhằm đạt hiểu quả cao nhất…

Tính đến ngày 31/05/2018, HDBank có 5.551 cán bộ nhân viên công tác trên khắp Việt Nam với tỷ lệ 57% nữ và 43% nam, tỷ lệ nhân viên có thâm niên làm việc trên 5 năm đạt hơn 30%.

Mỗi năm, HDBank đều triển khai các đợt thi đua khen thưởng dành cho cá nhân và tập thể áp dụng phương pháp đánh giá 3600 về năng lực chuyên môn, tinh thần cống hiến và mức độ hài lòng trong công việc của từng nhân viên./.

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều