Loading...

HBO muốn làm tiếp series Friends

Hãng HBO lên kế hoạch cho phần tái hợp của "Friends", hội tụ sáu diễn viên chính và hai nhà sản xuất của series truyền hình ăn khách. Giải Trí

Theo Hollywood Reporter , HBO đang đàm phán với dàn diễn viên chính Jennifer Aniston, Courteney Cox, Lisa Kudrow, Matt LeBlanc, Matthew PerryDavid Schwimmer về bộ phim, dự kiện chiếu trên hệ thống dịch vụ phát hành phim trực tuyến sắp ra mắt của hãng. Hai nhà sản xuất David Crane và Marta Kauffman - tác giả của loạt phim cũng được mời chịu trách nhiệm thực hiện dự án.

HBO muốn làm tiếp series Friends - ảnh 1

Dàn nhân vật chính của series "Friends". Ảnh: Photofest.

Nguồn tin cho biết ông Bob Greenblatt - giám đốc Warner Media (công ty chủ quản của HBO) - rất đề cao dự án. Trước đó, HBO đã chi 425 triệu USD mua lại bản quyền phát sóng 10 mùa Friends trong 5 năm tới. Dịch vụ phát hành phim trực tuyến Netflix đang giữ bản quyền phát sóng bộ phim đến hết năm nay với mức phí khoảng 80 đến 100 triệu USD mỗi năm.

Friends lên sóng lần đầu ở đài NBC vào ngày 22/9/1994 và kết thúc vào ngày 6/5/2004, được xem là tượng đài của dòng phim sitcom (situation comedy - hài tình huống). Theo NY Times , series vẫn có sức hút mạnh mẽ với đông đảo khán giả thế giới, là chương trình nổi tiếng nhất trên hệ thống Netflix dù được phát hành từ 25 năm trước.

HBO muốn làm tiếp series Friends - ảnh 2
Matthew Perry trong Friends

Các trích đoạn trong "Friends". Video: Youtube .

Đạt Phan  (theo HR )

>> Xem thêm: 

Tình hình thầu vé của Chị Chị Em Em và Mắt Biếc: Tiểu tam hai hệ Chi Pu và thầy Ngạn chưa ra mắt chính thức đã thi nhau sốt vé

Võ Hiệp: Từ đỉnh cao quyền lực rơi xuống đáy tuyệt vọng

Hội mê trai đẹp sắp thỏa sức ngắm nam tài tử Park Hae Jin hóa thân điệp viên siêu ngầu

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều