Hazard luôn noi theo gương Zidane

Trong bài viết mới nhất cho tờ The Athletic, cây bút Kristof Terreur đánh giá Eden Hazard luôn bị ám ảnh bởi Real Madrid.

Hazard luôn noi theo gương Zidane - ảnh 1
Từ việc chọn đội Real khi chơi điện tử cho đến mặc áo thần tượng Zidane khi tập luyện chứng minh rằng Hazard tôn thờ Real. Hơn nữa, ngôi sao người Bỉ chưa bao giờ che giấu sự ngưỡng mộ và khát khao khoác áo đội bóng Hoàng gia.

Và điều đó đã trở thành hiện thực trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua khi Real chi ra 100 triệu euro để chiêu mộ Hazard. Càng hạnh phúc hơn nữa cho cầu thủ người Bỉ khi anh được làm việc với chính thần tượng Zidane.

Chia sẻ với tờ The Athletic, ông Pascal Delmoitiez, Tổng giám đốc Stade Brainois, đội bóng đầu tiên Hazard khoác áo cho biết: "Real thực sự là đội bóng của cậu ấy. Hazard luôn ví mình với Zidane, sao chép lại những động tác đã trở thành thương hiệu của ông ấy và liên tục nhắc đến ông ấy. Zidane là tấm gương của Hazard".

Tuy gia nhập Real từ mùa Hè nhưng vì chấn thương, Hazard chưa đá một trận chính thức nào cho Real. Đến cuối tuần này, khi Real tiếp đón Levante tại Santiago Bernabeu, Hazard mới có cơ hội ra mắt người hâm mộ.
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều