Loading...

Hãy yêu một người như bạn gái Thành Chung: Nấu nướng từ A-Z lại còn lái ô tô chở gấu đi chơi

Thành Chung quả là may mắn khi có một cô bạn gái đảm đang, có thể lo chuyện nhà từ A-Z như Ngô Tố Uyên (Uyên Kem).

Thành Chung thảnh thơi khi được bạn gái chở ô tô đi chơi. Video: FBNV

Từ khi "yêu lại từ đầu", Thành Chung và bạn gái Ngô Tố Uyên liên tục chia sẻ nhiều hình ảnh tỉnh cảm bên nhau. Mới đây, chàng trung vệ của CLB Hà Nội đã đăng tải những câu chuyện nhỏ nhưng cũng khiến dân tình nổ mắt vì ghen tị.

Đầu tiên là việc Uyên Kem chuẩn bị đồ ăn lẩu đâu ra đấy, Thành Chung cảm thán: "Không có điểm nào để chê, đam đang hết sức", kèm theo đó là biểu tượng thả tim vì sự chu đáo của bạn gái. Ngày hôm sau, Thành Chung còn được Uyên Kem lái xe đưa đi chơi, chàng trung vệ thư thái ngắm đường phố rồi ví người yêu như một "tài xế grab" của riêng mình.

Hãy yêu một người như bạn gái Thành Chung: Nấu nướng từ A-Z lại còn lái ô tô chở gấu đi chơi - ảnh 1 Hãy yêu một người như bạn gái Thành Chung: Nấu nướng từ A-Z lại còn lái ô tô chở gấu đi chơi - ảnh 2

Thành Chung và Tố Uyên là cặp đôi đẹp của Bóng đá Việt Nam. Họ cùng đến từ Tuyên Quang, đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Cả hai từng dính tin đồn chia tay nhưng giờ đã quay lại với nhau.

Thành Chung cũng là một trong số những cầu thủ trẻ tài năng của bóng đá Việt Nam. Anh đã khẳng định được chỗ đứng tại CLB Hà Nội và thậm chí là ĐTQG. Thành công trên sân cỏ cũng giúp Thành Chung sớm nhập hội cầu thủ Việt "có nhà, có xe".

Hãy yêu một người như bạn gái Thành Chung: Nấu nướng từ A-Z lại còn lái ô tô chở gấu đi chơi - ảnh 3

Uyên Kem và Thành Chung cùng chụp ảnh gia đình dịp Tết

Ảnh: FBNV

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

V.League đột biến sau vòng 10: Nam Định âm thầm đua vô địch, Hà Nội FC đã biết hoảng

Góc hài hước: Siêu giải đấu 6 tỷ USD Super League giúp Lingard thống trị Quả bóng vàng

12 đại gia châu Âu quyết định tách riêng thành lập siêu giải đấu Super League trị giá hàng tỷ USD, bóng đá thế giới trên bờ vực chia rẽ nghiêm trọng vì lệnh cấm nghiêm khắc dành cho nhóm phản loạn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều