Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Hãy bỏ ngay thói quen xấu này trên iOS nếu bạn muốn pin trâu hơn

Người dùng hệ điều hành iOS thường nghĩ rằng nên đóng ứng dụng ở trình quản lý đa nhiệm để tiết kiệm pin hơn, nhưng điều này hoàn toàn sai bởi lý do sau...

 

Nhiều người dùng khi sử dụng thiết bị iOS thường có suy nghĩ và thói quen phải tắt tất cả ứng dụng ở trình quản lý đa nhiệm để tiết kiệm pin hơn, nhưng thực tế hoàn toàn ngược lại và đồng nghĩa rằng bạn đang làm tốn pin của máy hơn thay vì tiết kiệm.

 

Hãy bỏ ngay thói quen xấu này trên iOS nếu bạn muốn pin trâu hơn - ảnh 1

Việc tắt ứng dụng trong trình đa nhiệm đang khiến thiết bị tốn pin hơn bạn nghĩ.

 

Theo Scotty Loveless, cựu nhân viên kỹ thuật của Apple cho biết rằng khi đóng một ứng dụng ở trình quản lý đa nhiệm, ứng dụng này sẽ bị loại bỏ khỏi bộ nhớ RAM của thiết bị. Nhưng khi bạn muốn dùng lại ứng dụng đó vào lần sau, thiết bị sẽ tiến hành khởi chạy lại và tiếp tục đưa ứng dụng này vào bộ nhớ RAM thêm lần nữa. Khi đó, việc đóng ứng dụng trong trình quản lý đa nhiệm và mở lại vào lần sau sẽ khiến thiết bị phải hoạt động nhiều hơn, dẫn đến tiêu thụ nhiều năng lượng hơn mức cần thiết.

 

Hãy bỏ ngay thói quen xấu này trên iOS nếu bạn muốn pin trâu hơn - ảnh 2

Hãy ngừng ngay thói quen tắt ứng dụng trong trình đa nhiệm để tiết kiệm pin hơn cho thiết bị.

 

Thực tế, hệ điều hành iOS đã được lập trình sẵn để tự đóng ứng dụng khi cần thêm bộ nhớ và không phải ứng dụng nào ở trong trình đa nhiệm cũng hoạt động. Có nghĩa rằng hệ điều hành iOS sẽ tự “đóng băng” ứng dụng mà bạn không dùng để tiết kiệm tài nguyên xử lý và dung lượng pin, tuy nhiên vẫn sẵn sàng hoạt động khi bạn mở lại. Tóm lại, bạn hãy ngừng việc đóng ứng dụng trong trình đa nhiệm và mở lại liên tục vì điều này chỉ khiến thiết bị trở nên tốn pin hơn mà thôi.

 

  Apple vẫn rất lạc quan mặc dù phiên bản iOS đã bị lộ mã nguồn!!!

 

Nguyễn Nguyên

>> Xem thêm: 

Apple gửi thư mời sự kiện ra mắt iPad Pro ngày 30/10

Tựa game giá 165 nghìn đồng này sẽ trao thành tựu cho bạn nếu 5 năm liền không đụng vào nó

Apple gửi thư mời sự kiện ngày 30/10, sẽ ra mắt iPad Pro và MacBook mới?

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều