Loading...

Hậu trường màn tỏ tình của Shark Bình với nữ startup gây sốt cộng đồng mạng

VTV.vnKhông đi sâu vào quá trình thương thuyết mà được chọn lọc khéo léo từ các chi tiết hậu trường, video trên đã mang đến "màn tỏ tình" ấn tượng...

Ngay sau khi lên sóng, màn tỏ tình vì "yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên" của Shark Bình với nữ Founder Nguyên Võ đã gây chú ý với khán giả truyền hình trong tập 8 chương trình Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ mùa 3. Tuy nhiên, màn tỏ tình thất bại này sau đó còn "gây sốt" cộng đồng mạng hơn nữa sau khi video chi tiết màn thương thuyết giữa cá mập và startup được đăng tải.

Vốn được mệnh danh là "dũng sĩ diệt startup" vậy mà Shark Bình không ngần ngại thổ lộ "tình yêu sét đánh" của mình đối với Nguyên Võ. Mỗi lời nói, cử chỉ, nét mặt của "cá mập" và nữ Founder đều khiến màn tỏ tình được đẩy lên cao trào. Sự quyết liệt của Shark Bình thậm chí đã khiến Nguyên Võ bối rối.

Shark Bình còn xuống đứng cạnh Nguyên Võ sau khi buông những lời "tỏ tình" ngọt ngào: "Không cần biết em là ai. Không cần biết em từ đâu. Không cần biết em ngày sau. Tôi yêu em chỉ vì đó là em".

Tuy nhiên, sau khi hội ý, Nguyên Võ lại chọn Shark Liên. Sự từ chối "phũ phàng" của nữ startup không thể không khiến Shark Bình buồn phiền và tự nhận là "thất tình".

* Mời quý vị đón xem tập 9 chương trình Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ mùa 3 phát sóng vào 20h30 thứ Tư (18/9) trên kênh VTV3!

>> Xem thêm: 

Clip hot giờ mới được công bố: Tóc Tiên vừa hát vừa quẩy hết nấc, Hoàng Touliver chơi nhạc trong tiệc cưới

Hoa hậu Hà Kiều Anh: Phải thẳng thắn mới giữ được hạnh phúc dài lâu

Hậu sida của thập niên 90 bất ngờ phủ sóng phim giờ vàng và đời thực chỉ coi chồng con là số 1

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều