Loading...

Hậu tin đồn kết hôn đồng giới, Châu Tấn lại bị cho là tiểu tam phá hoại hôn nhân Lương Triều Vỹ - Lưu Gia Linh

Châu Tấn đã lập tức phản hồi và khẳng định tin đồn này là hoàn toàn vô căn cứ.

Mới đây, truyền thông Hong Kong đã khơi lại những tin đồn trước kia về mối quan hệ giữa Châu Tấn và Lương Triều Vỹ . Đồng thời, cho rằng nữ diễn viên "Hậu cung Như Ý Truyện" đã chen chân vào cuộc hôn nhân của nam tài tử "Sắc Giới" cùng vợ.

Không những vậy, nàng đại hoa còn mang thai đứa con của Lương Triều Vỹ, nhưng không may lại bị sảy. Sau chuyện này, bạn thân của Châu Tấn là Trần Khôn cũng ở bên cạnh an ủi nữ diễn viên.

Bên cạnh đó, cư dân mạng còn đưa ra bằng chứng cho rằng Châu Tấn và Lương Triều Vỹ từng hợp tác và đã ở bên nhau khi đóng chung bộ phim Thính phong giả. Về sau, Lưu Gia Linh đã biết được chuyện giữa Châu Tấn và chồng của mình.

Vào dịp sinh nhật của Lương Triều Vỹ, nữ diễn viên Hong Kong tỏ thái độ thẳng thừng cùng với những hành động để khẳng định "chủ quyền". Còn có nguồn tin bày tỏ Châu Tấn còn từng thừa nhận chuyện này.

Hậu tin đồn kết hôn đồng giới, Châu Tấn lại bị cho là tiểu tam phá hoại hôn nhân Lương Triều Vỹ - Lưu Gia Linh - ảnh 1

Cách đây 6 năm, Châu Tấn đã đích thân lên tiếng bác bỏ mọi lời đàm tiếu của dư luận. Đề cập đến Lương Triều Vỹ, Châu Tấn cho biết: "Lương Triều Vỹ là diễn viên tôi rất tôn trọng. Anh ấy và chị Lưu Gia Linh thực sự là một cặp đôi hoàn hảo. Chuyện tôi ép Triều Vỹ kết hôn vì có thai với anh ấy là hoàn toàn vô căn cứ".

Sau này công ty quản lý Lương Triều Vỹ lên tiếng phủ nhận, Lưu Gia Linh cũng biểu thị tin tưởng chồng, còn đăng bài trên weibo: "Ghen tỵ với người khác không tăng thêm lợi ích nào cho bản thân, cũng không thể làm giảm thành tựu của người khác".

Hậu tin đồn kết hôn đồng giới, Châu Tấn lại bị cho là tiểu tam phá hoại hôn nhân Lương Triều Vỹ - Lưu Gia Linh - ảnh 2

Trước đó, Châu Tấn cũng bị đồn đã cùng Đậu Tĩnh Đồng (con gái của tình địch năm xưa - Vương Phi ) kết hôn đồng giới. Sau đó, nhân viên của nữ diễn viên đăng một ảnh gif cùng với những dấu chấm hỏi, với ngầm ý phủ nhận thông tin kia.

Nguồn: Weibo, QQ

>> Xem thêm: 

Muôn kiểu phản ứng của sao Việt khi bị trù ẻo đã qua đời

Đời tư của dàn diễn viên “Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài” sau 2 thập kỷ

Bà xã Khắc Việt tự tin tung ảnh bikini ôm bụng bầu 6 tháng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều