Loading...

Hậu tin đồn hẹn hò, Sam bất ngờ nhận được lời chúc đáng yêu từ Ngô Kiến Huy

Để mang lại sự bất ngờ, niềm vui cho Sam, fan hâm mộ của cô không chỉ chuẩn bị bánh và hoa mà còn có cả clip ghi lại hình ảnh và lời chúc tốt đẹp từ một...

Trước đây, Sam được biết đến là một hotgirl sở hữu ngoại hình xinh đẹp, từng tham gia diễn xuất trong một số MV của các ca sĩ, nổi bật nhất là MV “Giả vờ yêu” của Ngô Kiến Huy. Hiện tại, Sam đang là một trong những nữ MC nhận được nhiều tình cảm của công chúng bởi lối dẫn dắt duyên dáng, hài hước.

Hậu tin đồn hẹn hò, Sam bất ngờ nhận được lời chúc đáng yêu từ Ngô Kiến Huy - ảnh 1 Hậu tin đồn hẹn hò, Sam bất ngờ nhận được lời chúc đáng yêu từ Ngô Kiến Huy - ảnh 1Hậu tin đồn hẹn hò, Sam bất ngờ nhận được lời chúc đáng yêu từ Ngô Kiến Huy - ảnh 3

Mới đây, khi đang ghi hình một gameshow, Sam vô cùng bất ngờ khi được ban tổ chức chương trình cùng fan hâm mộ “đột nhập” vào tận sân khấu để chúc mừng sinh nhật. Sam không giấu được niềm vui, hạnh phúc khi nhận được những món quà cùng tình cảm của mọi người.

Trông thấy hai cây nến số 3-0 được đặt nhau trên chiếc bánh sinh nhất, nữ MC vội vàng giấu đi và cho rằng không nên để lộ số tuổi cho mọi người biết. Hành động này của Sam khiến mọi người yêu thích.

Hậu tin đồn hẹn hò, Sam bất ngờ nhận được lời chúc đáng yêu từ Ngô Kiến Huy - ảnh 1 Hậu tin đồn hẹn hò, Sam bất ngờ nhận được lời chúc đáng yêu từ Ngô Kiến Huy - ảnh 1Hậu tin đồn hẹn hò, Sam bất ngờ nhận được lời chúc đáng yêu từ Ngô Kiến Huy - ảnh 6

Sam không chỉ nhận được hoa và bánh kem mà còn được theo dõi một đoạn clip đã được fan hâm mộ chuẩn bị từ trước. Đoạn clip ghi lại hình ảnh và những lời chúc tốt đẹp mà đồng nghiệp dành tặng Sam: Jun Phạm, Ngô Kiến Huy, Midu, Phát La… Trong đó, đáng chú ý nhất là lời chúc của Ngô Kiến Huy dành cho nữ MC xinh đẹp.

Ngô Kiến Huy với sticker đáng yêu, bế chú cún cưng nói: “Chúc mừng sinh nhật của bé Sam! Cho bé Bắp và bé Na xin gửi lời chúc đến Sam sinh nhật vui vẻ nha, nhiều show, nhiều tiền. Đặc biệt, sau này có nhiều nhà đừng quên người anh này nha em nha! Happy birthday!”.

Hậu tin đồn hẹn hò, Sam bất ngờ nhận được lời chúc đáng yêu từ Ngô Kiến Huy - ảnh 1 Hậu tin đồn hẹn hò, Sam bất ngờ nhận được lời chúc đáng yêu từ Ngô Kiến Huy - ảnh 1Hậu tin đồn hẹn hò, Sam bất ngờ nhận được lời chúc đáng yêu từ Ngô Kiến Huy - ảnh 9

Jun Phạm chúc: “Xin chào bé Sam, chúc cho em luôn luôn xinh đẹp và thành công trong sự nghiệp. Anh rất vui vì có một người bạn luôn thân thiện và giúp đỡ anh trong mọi trường hợp. Anh sẽ cùng em có một bữa tiệc riêng”.

>> Xem thêm: 

Trương Quỳnh Anh lộ quá khứ gái ngành, giả danh chị ruột để đổi đời ở Trói Buộc Yêu Thương tập 5

Style đi ăn cưới “hên xui” của Ngọc Trinh: Lúc lên đồ tinh tế, lúc vô ý “giựt” mất spotlight của cô dâu

Độc quyền: Tlinh nói gì khi bị tố được Suboi - Trấn Thành thiên vị, bài thi được bạn trai viết hộ?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều