Loading...

Hậu scandal, Sky hô hào 'cày view' cho 'sếp' nhưng 3 ngày không tăng nổi 2 triệu view: từ bao giờ fandom hùng hậu nhất Vbiz lại sụt giảm phong độ như vậy?

Trong khi đó, lượng dislike của MV 'Chúng ta của hiện tại' vẫn cứ đang tăng vùn vụt qua từng ngày.

Như đã phân tích trước đó, "Chúng ta của hiện tại" là MV lận đận nhất của sơn tùng m-tp khi không chỉ cặp nam nữ chính đều dính scandal, bị antifan chỉ trích khắp nơi mà bản thân MV cũng từng bị bay màu khỏi Youtube trong hơn 1 ngày. Thế nhưng, sau khi phía công ty M-TP đạt được thỏa thuận với producer GC, MV này đã quay trở lại với chính chủ với lượt view, lượt tương tác lẫn bình luận nguyên vẹn. Thời điểm "Chúng ta của hiện tại" được "hồi sinh", đông đảo người hâm mộ của Sơn Tùng đã hô hào " cày view ", tăng view như một món quà xoa dịu tinh thần gửi đến thần tượng, và cũng là cách tự trấn an bản thân rằng mọi việc rồi cũng ổn.

 

Cứ sau mỗi sự kiện, sky lại phát động phong trào "cày view" cho Sơn Tùng. Lần này cũng vậy

Thế nhưng, hô hào là 1 chuyện, còn thực tế hành động lại là chuyện khác. Sky nói rất to nhưng làm lại không được "hung hãn" như vậy.

Cụ thể, khi MV "Chúng ta của hiện tại" tái xuất YouTube, lượt view khi ấy hiển thị ở con số 65 triệu với trên 2 triệu lượt like và hơn 171 nghìn lượt dislike. Cứ ngỡ với số lượng Sky đông đảo, lại thêm tâm lí "ức chế", muốn lập một thành tích nào đấy giúp Sơn Tùng giữa bão drama, thì lượt view của nó sẽ tăng vù vù. Nhưng không... Sau hơn 3 ngày kể từ lệnh "ân xá", lượng view của MV không thay đổi là bao, thậm chí còn có dấu hiệu "vẹn nguyên như những ngày đầu", từ view đến like. Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất chính là lượt dislike và số bình luận.

Hậu scandal, Sky hô hào 'cày view' cho 'sếp' nhưng 3 ngày không tăng nổi 2 triệu view: từ bao giờ fandom hùng hậu nhất Vbiz lại sụt giảm phong độ như vậy? - ảnh 1

Đây là số liệu ghi nhận được lúc 19h00 ngày 23/2, trước lúc "Chúng ta của hiện tại" bay màu

Hậu scandal, Sky hô hào 'cày view' cho 'sếp' nhưng 3 ngày không tăng nổi 2 triệu view: từ bao giờ fandom hùng hậu nhất Vbiz lại sụt giảm phong độ như vậy? - ảnh 2

Còn đây là lượng view của "Chúng ta của hiện tại" sau 3 ngày (ghi nhận lúc 14h ngày 26/2), kể từ khi Sky hô hào fandom "cày view". Trong khi lượng view chỉ tăng được khoảng 1,6 triệu view thì số dislike đã tăng thêm 9.000 lượt.

>> Xem thêm: 

Bất ngờ chưa: Đạo diễn Nhất Trung tố Nhã Phương mắc bệnh ngôi sao chính là người đứng sau các bản hit của Minh Hằng, Bảo Thy

Album mới debut No.1 Billboard 200, Taylor Swift thu được đến 9 kỷ lục mới!

Màn tuyên bố chưa từng có của Hòa Minzy với Văn Mai Hương: Tuy em không xinh nhưng không giả tạo với ai

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều