Loading...

Hầu hết những người mua Google Pixel đều “nhảy” từ Samsung sang

Một nghiên cứu mới đây của CounterPoint Research xác nhận, hơn một nửa số lượng người dùng Pixel 3 trước đây từng sử dụng điện thoại của Samsung.

Cụ thể, 51% số lượng người mua pixel 3 trước đây từng sở hữu một chiếc điện thoại samsung Galaxy, trong khi chỉ có 18% chuyển từ iPhone và 14% đến từ các thiết bị còn lại của Motorola, còn lại 17% là chuyển từ các hãng smartphone khác.

Nhìn chung, đây là những con số khá tốt đối với google nhằm củng cố vị trí của Pixel 3 cũng như đưa chúng trở thành một chiếc smartphone nền tảng cho Android. Với sức mạnh từ Google cũng như khả năng nhiếp ảnh "bá đạo", chắc chắn rằng, sẽ còn rất nhiều người dùng chuyển từ những chiếc smartphone khác sang Pixel 3.

Hầu hết những người mua Google Pixel đều “nhảy” từ Samsung sang - ảnh 1

Tuy nhiên, dữ liệu này cũng có thể khiến Google thất vọng một chút bởi số lượng người dùng apple iPhone chuyển sang dòng sản phẩm Google Pixel 3 là không lớn, dù họ đã bắt đầu bán ra từ tháng 10 năm ngoái. Doanh số của Pixel cũng chỉ chiếm một phần nhỏ của Thị trường với con số chỉ 7,3% của Pixel 3 trong tổng số smartphone mà Verizon bán ra trong suốt quý 4/2018.

Theo The Verge

>> Xem thêm: 

Nóng: Cận cảnh kho hàng iPhone 12 chính hãng khổng lồ trước giờ G mở bán

AirPods 3 sẽ bị hoãn, Macbook và Apple Watch thiết kế mới ra mắt trong năm 2021?

Vì sao bạn nên mua iPhone 12 chính hãng và nói không với hàng xách tay?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều