Loading...

Hari Won lại bị chê bai về cách đọc câu hỏi, khiến Trường Giang phải sửa lỗi

Dù Hari Won đã đọc rất chậm, nhưng cả người chơi và khán giả đều phải há hốc vì quá khó hiểu.

Mới đây, tập chung kết chương trình Nhanh nhứ chớp mùa 2 vừa phát sóng thu hút hơn 100 nghìn lượt theo dõi. Với sự tham gia của đội Nam Thư, Tú Vi, Pom và đội của Emma Nhất Khanh, Phát La, Midu đã có màn "quyết chiến" rất căng thẳng. Trong tập chung kết này, Trường Giang và Hari Won xuất hiện rất ăn ý trong bộ đồ sang trọng. Đặc biệt, Hari Won nhận được nhiều lời khen ngợi trong bộ đồ hanbok cách điệu rất xinh đẹp.

Hari Won lại bị chê bai về cách đọc câu hỏi, khiến Trường Giang phải sửa lỗi - ảnh 1 Hari Won lại bị chê bai về cách đọc câu hỏi, khiến Trường Giang phải sửa lỗi - ảnh 1Hari Won lại bị chê bai về cách đọc câu hỏi, khiến Trường Giang phải sửa lỗi - ảnh 3

Câu hỏi khiến Hari Won vấp phải tranh cãi

Tuy nhiên, không ít khán giả xem chương trình đã thắc mắc về cách đọc câu hỏi của Hari Won. Cụ thể, ở những phút cuối trong phần thi của Pom, Hari đã đọc một cách từ từ, chậm rãi 2 câu liên quan đến chim cánh cụt, nhưng người xem phải đọc phụ đề hiện lên trên màn hình mới hiểu cô đang nói gì. Còn người chơi chính là Pom thì "há hốc" vì không hiểu nổi câu hỏi.

Đến câu thứ 2, Hari thậm chí còn đọc sai câu: "Nhìn vào đâu để phân biệt chim cánh cụt trống và mái?" thành " Nhìn vào đâu để phân biệt chim cánh cụt trống và mai? ". Khi đó, MC Trường Giang đứng dưới phải chỉnh lại: "Mái em ơi. " Khi đó, Pom mới hiểu rõ câu hỏi nhưng không kịp thời gian để trả lời câu hỏi nữa.

Hari Won lại bị chê bai về cách đọc câu hỏi, khiến Trường Giang phải sửa lỗi - ảnh 1 Hari Won lại bị chê bai về cách đọc câu hỏi, khiến Trường Giang phải sửa lỗi - ảnh 1Hari Won lại bị chê bai về cách đọc câu hỏi, khiến Trường Giang phải sửa lỗi - ảnh 6

Mặt Pom ngơ ngác vì không hiểu rõ câu hỏi

Điều đáng chú ý, đây không phải là lần đầu Hari Won vấp phải tranh cãi khi làm MC của chương trình Nhanh như chớp . Khá nhiều người chơi mong muốn "tránh" gặp Hari Won trong các phần thi. Trong tập 19 Nhanh như chớp mùa 1, trong phần thi cuối cùng, Lâm Vỹ Dạ và Lan Hương đại diện 2 đội tranh tài. Nếu Lan Hương thi trước và chỉ trả lời được 2 đáp án chính xác thì ở phần thi sau, Lâm Vỹ Dạ hoàn toàn có khả năng vượt qua con số 2. Nhưng khi biết MC đọc câu hỏi cho phần thi này, Lâm Vỹ Dạ công khai xua tay: " Không nha, chị Hari hỏi là em không chơi nha ". Chỉ đến khi Trường Giang an ủi, bà xã Hứa Minh Đạt mới nhún nhường và chấp nhận phần thi.

Hari Won lại bị chê bai về cách đọc câu hỏi, khiến Trường Giang phải sửa lỗi - ảnh 1 Hari Won lại bị chê bai về cách đọc câu hỏi, khiến Trường Giang phải sửa lỗi - ảnh 1Hari Won lại bị chê bai về cách đọc câu hỏi, khiến Trường Giang phải sửa lỗi - ảnh 9

Trong câu tiếp theo, Trường Giang đã phải đọc lại câu hỏi

Trong tập đó, Hari Won đã phát âm sai câu hỏi khiến đội của Lâm Vỹ Dạ thiệt thòi rất nhiều. Cụ thể trong câu: "Con người có múi nào không? ", Hari Won phát âm sai từ "múi" thành "mùi". Ngay sau đó, Trường Giang đã phải "chữa cháy" và đọc lại câu hỏi.

Trong phần thi của diễn viên hài Hữu Tín có câu hỏi: "T ên một đằng nhưng đa số màu lại một nẻo là hoa gì?", vậy mà bà xã Trấn Thành đọc từ "đằng" thành từ "đảng" khiến người chơi cứ ngẩn ngơ. Lúc này, Trường Giang lại phải ra mặt ứng cứu.

Hari Won lại bị chê bai về cách đọc câu hỏi, khiến Trường Giang phải sửa lỗi - ảnh 1 Hari Won lại bị chê bai về cách đọc câu hỏi, khiến Trường Giang phải sửa lỗi - ảnh 1Hari Won lại bị chê bai về cách đọc câu hỏi, khiến Trường Giang phải sửa lỗi - ảnh 12

Nhiều khán giả thắc mắc vì Hari đọc câu hỏi quá khó hiểu

Việc đọc lơ lớ, phát âm chưa chuẩn cũng như khi đọc quá nhanh, khi đọc quá chậm khiến Hari Won bị phàn nàn khá nhiều. Thế nhưng qua 2 mùa, bà xã Trấn Thành vẫn đảm nhận vị trí MC của chương trình Nhanh như chớp khiến nhiều người thắc mắc. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến ủng hộ nữ MC rằng cô luôn giữ thái độ chuyên nghiệp, vui vẻ và có màn tung hứng với người chơi rất vui vẻ, còn việc phát âm sai chỉ là một sự cố, thỉnh thoảng mới gặp phải chứ không phải liên tục.

>> Xem thêm: 

Mới đầu năm đã rủ rê Diễm My 9x nhập hội “bỉm sữa”, Nhã Phương đích thị là mỹ nhân nghiện chồng con nhất nhì Vbiz

Mẹ con Phạm Hương diện áo dài xuống phố bên xe tiền tỷ, cùng nhau đón Tết thứ 2 nơi trời Tây

Đẹp ngã ngửa là có thật: Rosé (BLACKPINK) tự tin khoe dáng, bỗng người đàn ông phía sau gặp sự cố dở khóc dở cười

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều