Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Hari Won: Chồng tôi rất hay khóc

"Trấn Thành bình thường rất nhí nhố nhưng khi khóc thì nước mắt giàn giụa không thua gì trẻ nhỏ", Hari Won chia sẻ.

Tối thứ 7 tuần này (19/5), tập 3 chương trình quý ông đại chiến sẽ tiếp tục lên sóng. Ngoài 3 quý cô Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc, chương trình còn có thêm sự xuất hiện của người mẫu Hoàng Thùy.

Hoàng Thùy: "Xem phim 18+ là bình thường, chẳng việc gì phải giấu"

Đến với Quý ông đại chiến, Hoàng Thùy lần đầu được ngồi trước mặt MC Lại Văn Sâm – người mà cô ngưỡng mộ từ lâu, nên rất phấn khích. Cô nói:

"Đặc biệt có một quý ông ở đây mà tôi rất thích. Đó là chú Lại Văn Sâm. Đây là lần đầu tiên tôi may mắn được quay cùng chú. Chú là người cháu thần tượng từ bé, và cả bố cháu nữa".

Hari Won: Chồng tôi rất hay khóc - ảnh 1

Hoàng Thùy

Trước sự ngưỡng mộ của Hoàng Thùy, Lại Văn Sâm lại tỏ ra rất buồn. Anh nói: "Những lời như vậy là sự động viên vô giá với tôi, nhưng đôi khi lại khiến tôi chạnh lòng. Ngày xưa, tôi được các cô gái ngưỡng mộ, nhưng bây giờ họ thường nói "mẹ cháu yêu chú lắm".

Sau đó, Hoàng Thùy mạnh dạn bày tỏ quan điểm của mình về chuyện xem phim 18+. Cô nói: "Xem phim 18+ là bình thường, chẳng việc gì phải giấu".

Ốc Thanh Vân: "Trong thời gian chia tay, tôi và chồng đều quen người khác"

Được biết, Hoàng Thùy có thời gian sống, làm việc tại Anh quốc và có bạn trai Tây nên quan điểm sống rất thoáng.

Hari Won: "Chồng tôi rất hay khóc"

Có thể nói, Hari Won đã biến Quý ông đại chiến thành "đại hội tố chồng" của riêng mình. Trong mỗi tập, cô đều tiết lộ những sự thật chẳng ngờ về Trấn Thành trên sóng truyền hình.

Cụ thể, ở tập này, khi MC Lại Văn Sâm hỏi một thí sinh: "Bạn nghĩ thế nào về nước mắt đàn ông?", Hari Won đã tự thú nhận: "Chồng tôi rất hay khóc".

Không những thế, giọng hát Anh cứ đi đi còn tỉ mỉ kể rằng: "Trấn Thành bình thường rất nhí nhố nhưng khi khóc thì nước mắt giàn giụa không thua gì trẻ nhỏ".

Trên sân khấu Quý ông đại chiến tập 3, Hari Won bất ngờ được tổ chức đám cưới lần thứ 2 cùng một nam thần Bolero. Chàng trai này vừa hát vừa tiến thẳng xuống vị trí của Hari Won để cầu hôn, khiến cô sung sướng, vội cầm lấy hoa cưới.

Hari Won: Chồng tôi rất hay khóc - ảnh 2
Hari Won: Chồng tôi rất hay khóc - ảnh 3

Hari Won được hỏi cưới lần 2

>> Xem thêm: 

Chi Pu, Hari Won khoe giọng hát live kỳ dị trên sóng truyền hình

Vũ Hà đanh đá, liên tục chặt chém không cho Puka kịp thở

Running Man từng quê độ khi nhầm lẫn nam diễn viên này với Lee Min Ho, và lí do là...

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều