Hào hứng chia sẻ về “em gái” ITZY, TWICE vô tình hé lộ luôn thông tin chưa được JYP công bố

Thông tin về album của ITZY vừa được chính đàn chị cùng nhà vô tình tiết lộ.

Hôm 12/2, khi đang trên đường đến tham gia lễ tốt nghiệp cấp 3, Chaeyoung và Tzuyu (TWICE) đã livestream giao lưu cùng người hâm mộ. Trong đó, 2 cô gái đã nhắc đến ITZY – girlgroup mới của JYP vừa debut một ngày trước đó. Chaeyoung chia sẻ rằng: "Đúng rồi, bây giờ tụi mình đã có đàn em rồi đó", sau đó cô liền hào hứng hát một câu trong bài hát debut của ITZY – Dalla Dalla.

Bên cạnh đó, thành viên TWICE cũng dành những lời vô cùng tốt đẹp gửi đến các cô em gái của mình: "Các em ấy rất xinh xắn và đáng yêu. Cố lên nào. Nhóm cũng đến và chào hỏi bọn mình khi bọn mình đang luyện tập. Tụi mình cũng có đĩa kèm chữ kí của các em ấy nữa đó. Bây giờ tụi mình đã là tiền bối rồi, nghe lạ ghê ha".

Chaeyoung chia sẻ về ITZY hôm 12/2.

Trong lời chia sẻ của Chaeyoung, điều mà người hâm mộ cực kì quan tâm đó là album có kèm chữ kí của ITZY. Được biết, từ lúc giới thiệu về ITZY cho đến nay, JYP chưa hề thông báo bất kì điều gì về album bản cứng của nhóm. Hôm 12/2, nhóm chỉ ra mắt single debut "IT’Z DIFFERENT" gồm 2 ca khúc "Dalla Dalla" và "Want It". Như vậy, phải chăng JYP sẽ sớm có kế hoạch ra mắt album bản cứng của ITZY sau khi ra mắt không lâu?

MV "Dalla Dalla" - ITZY

Nguồn tham khảo: Twitter

>> Xem thêm: 

Taylor Swift debut lại với album Lover: 18 bài nghe mãi không hết, không chọn được bài nào hay nhất vì bài nào cũng hay!

Thêm một nhãn hàng quyết định xóa tất cả những quảng cáo và nội dung có liên quan đến Ahn Jae Hyun

Dạo một vòng xem thử vị trí chỗ ngồi của các sao tại lễ trao giải MTV Video Music Awards 2019

Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

TWICE

ITZY


Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều