Loading...

Hanwha Investment & Securities đổi tên thành chứng khoán Pinetree Việt Nam

Công ty chứng khoán Pinetree Việt Nam có bộ nhận diện thương hiệu mới và bắt đầu tập trung đầu tư các dịch vụ tài chính kỹ thuật số. Kinh Doanh

Hanwha Investment & Securities vừa tổ chức lễ ra mắt thương hiệu mới tại khách sạn Marriott Hà Nội hôm 4/12. Đây cũng là sự kiện Hanwha Investment & Securities tại Việt Nam công bố đổi tên thành Pinetree Securites.

Đại diện doanh nghiệp cho biết, việc thay đổi thương hiệu đánh dấu quá trình nội địa hóa triệt để của Hanwha Investment & Securities tại Việt Nam. Qua đó, công ty bắt đầu thúc đẩy đầu tư các dịch vụ tài chính kỹ thuật số theo hướng tối ưu hóa cho Thị trường Việt Nam. Từ đó mở rộng quy mô hoạt động và đóng góp cho sự phát triển của thị trường tài chính Việt Nam.

Hanwha Investment & Securities đổi tên thành chứng khoán Pinetree Việt Nam - ảnh 1

Lễ ra mắt thương hiệu Pinetree.

Ông Lee Jun Hyuck, CEO của chứng khoán Pinetree cho biết, doanh nghiệp sẽ nỗ lực hết mình để mang đến nhiều giá trị cho khách hàng thông qua những dịch vụ mới.

"Từ ngày 5/12, Pinetree triển khai chính sách miễn phí giao dịch trọn đời và hy vọng nhận sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư", ông Lee Jun Hyuck chia sẻ.

Việc miễn phí giao dịch không mới lạ trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Tuy nhiên, đa phần các công ty chứng khoán hiện nay triển khai trong thời gian ngắn. Pinetree áp dụng miễn phí giao dịch trọn đời với tất cả các khách hàng giao dịch chứng khoán online, cho cả tài khoản thường và tài khoản ký quỹ.

Hanwha Investment & Securities đổi tên thành chứng khoán Pinetree Việt Nam - ảnh 2

Lễ ra mắt văn phòng Pinetree tại Hà Nội.

Hanwha Investment & Securities là một thành viên của Tập đoàn Hanwha, thuộc top những công ty chứng khoán hàng đầu, đi lên cùng sự phát triển của thị trường tài chính Hàn Quốc. Tập đoàn đứng thứ 7 về quy mô trong số các tập đoàn kinh tế lớn của Hàn Quốc. Lĩnh vực tài chính của Hanwha bao gồm các công ty tài chính hàng đầu, như Hanwha Life (đứng thứ hai về quy mô tài sản khách hàng) và Hanwha Asset Management (đứng thứ ba về quy mô tài sản đang quản lý AUM).

Lộc An

>> Xem thêm: 

Khẩu trang cháy hàng tại nhiều nước

Cuộc chiến trên bàn thanh toán

Một ngày làm việc của trợ lý nhà siêu giàu

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều