Loading...

Hành trình đẻ đích tôn cho gia tộc họ Phan: Mẹ chồng đích thân gửi gắm con dâu cho bác sĩ, cả nhà mất ngủ vì thời điểm lâm bồn đặc biệt

Dù là một người mẹ bình thường hay nàng dâu hào môn thì câu chuyện đi đẻ lúc nào cũng... li kỳ.

Sáng ngày 20/10, mọi tin đồn bầu bí, âm thầm sinh con của vợ TGĐ Phan Thành đã được xác thực bằng một bài post của bà Võ Thị Xuân Trang - mẹ Primmy Trương. Theo đó, Phan Thành và Primmy Trương đón quý tử đầu lòng chào đời cách đây 1 tháng nhưng tới hôm nay, gia đình hai bên mới công bố tin vui này.

Xuất hiện trong loạt ảnh do mẹ đăng tải, bà xã Phan Thành gây chú ý với nhan sắc nổi bật. Vừa sinh con xong mà mặt mũi vẫn tươi tắn, rạng ngời như vậy là xuất sắc lắm luôn. Về phần mình, Phan Thành cũng tạo điểm nhấn nhờ vẻ ngoài xuề xòa hơn hẳn bình thường, nhìn là biết thiếu gia hẳn đã trải qua thời gian chăm vợ khá vất vả.

Hành trình đẻ đích tôn cho gia tộc họ Phan: Mẹ chồng đích thân gửi gắm con dâu cho bác sĩ, cả nhà mất ngủ vì thời điểm lâm bồn đặc biệt - ảnh 1

Hình ảnh hạnh phúc bên quý tử mới chào đời của vợ chồng Phan Thành - Primmy Trương

Ở một diễn biến khác, dân tình còn chú ý đến một chi tiết khá đặc biệt. Đó chính là địa điểm vợ chồng Phan Thành - Primmy Trương đón con trai ra đời. Thông thường, các phu nhân tổng tài hay các nàng dâu hào môn nói chung đều tìm đến những bệnh viện quốc tế, đơn cử như Đông Nhi chọn Vinmec hay "nữ đại gia Quận 7" Đoàn Di Băng chọn Việt - Pháp... thì Primmy Trương lại có sự lựa chọn khác hẳn, đó chính là Bệnh viện ĐH Y Dược TP.HCM tại Quận 5.

Hành trình đẻ đích tôn cho gia tộc họ Phan: Mẹ chồng đích thân gửi gắm con dâu cho bác sĩ, cả nhà mất ngủ vì thời điểm lâm bồn đặc biệt - ảnh 2 Hành trình đẻ đích tôn cho gia tộc họ Phan: Mẹ chồng đích thân gửi gắm con dâu cho bác sĩ, cả nhà mất ngủ vì thời điểm lâm bồn đặc biệt - ảnh 3

Không chọn bệnh viện Quốc tế nhưng nhìn khung cảnh phòng sinh, có thể thấy Primmy Trương cũng đã sử dụng những dịch vụ cao cấp nhất cho khoảnh khắc "vượt cạn"

Tuy nhiên, theo tìm hiểu thì đây rõ ràng không phải sự lựa chọn ngẫu nhiên. Điều này được giải đáp thông qua bức tâm thư mẹ Primmy đăng tải. Có thể thấy trong đoạn status dài, bà Xuân Trang đã tiết lộ thông tin chính bố mẹ Phan Thành là người đã "gửi gắm" con dâu lựa chọn Bệnh viện ĐH Y Dược để có được sự chăm sóc tốt nhất.

Mới đây, bản thân Primmy Trương cũng vừa tâm sự thêm về việc sinh con vào đúng thời điểm đỉnh dịch. Dù gặp phải không ít khó khăn nhưng nhờ có sự giúp đỡ của các y bác sĩ cũng như sự quan tâm của gia đình nội ngoại hai bên mà cô và chồng mình - TGĐ Phan Thành nhẹ nhàng hơn hẳn trong lần đầu tiên làm cha mẹ.

"Ba mẹ đầu bù tóc rối nhưng đây là một tỏng những bức hình đẹp nhất của ba mẹ con. Cảm ơn ông bà nội đã lo lắng cho con khi còn trong bụng mẹ suốt thai kỳ. Cảm ơn bà ngoại và ba đã chăm cho con từ những ngày đầu tiên con ra đời trong bệnh viện dù sinh ngay đỉnh điểm mùa dịch. Rất cực và thiếu ngủ nhưng ai cũng vui vẻ vì sự có mặt của con", Primmy Trương viết.

Hành trình đẻ đích tôn cho gia tộc họ Phan: Mẹ chồng đích thân gửi gắm con dâu cho bác sĩ, cả nhà mất ngủ vì thời điểm lâm bồn đặc biệt - ảnh 4

Primmy vừa cập nhật một loạt story chia sẻ về quý tử đầu lòng

Ảnh: Tổng hợp

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Vương Phạm hé lộ Khoa Pug và 34 tỷ đã mất chỉ là bước đầu trong kế hoạch của ông đá bào, sau đó sẽ tới...

Vương Phạm kể sạch lời hăm doạ của ông đá bào gửi tới Khoa Pug: Nó dám làm vậy thiệt hả? Nó biết là nó đang ở đâu hay không?

NÓNG: Vương Phạm - nhân chứng sống vụ Khoa Pug phốt Johnny Đặng lừa đảo đã lên tiếng!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều