Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Hành trang du học cho con cha mẹ nên biết

Bên cạnh kiến thức văn hóa, trẻ cần trang bị kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp... để có thể dễ dàng hòa nhập với môi trường sống mới.

Bà Vũ Thị Kim Hường - Tổng Giám đốc Atlantic Group - người đã có kinh nghiệm làm tư vấn du học chia sẻ, nhiều bạn trẻ dù điểm IELTS cao, khi du học vẫn không thể bắt kịp bài giảng trên lớp. Các em gặp khó khăn khi tham gia các hoạt động thảo luận, tranh biện hay làm việc nhóm; khó kết thân với bạn bè do thiếu kỹ năng giao tiếp, thiếu hiểu biết văn hóa các nước; kỹ năng sống…

Những điều này không chỉ khiến các em lúng túng, thậm khí mất phương hướng, giảm động lực để phấn đấu dẫn đến trầm lặng, không ít người còn "giữa đường đứt gánh" ước mơ.

Mặt khác, thực tế cho thấy những học sinh giành các suất học bổng danh giá, có giá trị lớn và phát triển tốt ở môi trường học tập Quốc tế thường xuất thân từ gia đình bình thường nhưng am hiểu kiến thức xã hội, tự tin thể hiện bản thân và trưởng thành sớm.

Hành trang du học cho con cha mẹ nên biết - ảnh 1

Nhiều bạn trẻ dù điểm IELTS cao, khi du học vẫn không thể bắt kịp bài giảng trên lớp.

Bà Vũ Thị Kim Hường chỉ ra, điểm yếu chung của học sinh và cả phụ huynh là chỉ tập trung học văn hóa mà ít chú trọng trau dồi các kỹ năng; hay học tiếng Anh chỉ để vượt qua các kỳ thi, đạt các chứng chỉ mà quên mất rằng tiếng Anh là một ngôn ngữ. 

"Học thế nào để làm chủ được ngôn ngữ, biến nó thành công cụ hữu ích giúp các em phát triển khả năng tư duy, cũng như trau dồi các kỹ năng mềm, làm việc nhóm… Từ đó, các bạn trẻ dễ dàng hòa nhập cuộc sống, học tập trong bất kỳ môi trường nào mới là vấn đề. ", bà Kim Hường chia sẻ.

Những điều này đều được hệ thống hóa một cách khoa học, chuyên sâu tại Atlantic Five-Star English.

Atlantic Five-Star English có nhiều chương trình học thiết kế bởi chuyên gia quốc tế am hiểu giáo dục Việt, sử dụng giáo trình mới nhất của Cambrigde, phù hợp với nhiều lứa tuổi, từ THCS, THPT và hay chuẩn bị đi du học. 

Theo đại diện trung tâm, tại đây, các con không chỉ học tiếng Anh theo tiêu chuẩn 5 sao, sử dụng ngôn ngữ này như người bản xứ mà còn được trải nghiệm, học cách khám phá bản thân, phát huy tối đa khả năng tiềm ẩn, từ đó thay đổi tư duy học tập, tự tin và trưởng thành hơn.

Hành trang du học cho con cha mẹ nên biết - ảnh 2

Học theo chuẩn mực 5 sao, sử dụng ngôn ngữ như người bản xứ tại Atlantic Five-Star English.

Hè này, Atlantic Five-Star English có chương trình trao học bổng giá trị lên đến 9 triệu đồng cho học sinh đăng ký sớm một trong hai khóa hè 8 tuần: Academic Excellence (dành cho học sinh THCS) và IELTS Bootcamp (dành cho học sinh THPT trở lên).

Trong 8 tuần, các em sẽ đến trung tâm 3 ngày một tuần, một buổi ngoại khóa tự chọn theo tuần; riêng IELTS Bootcamp, học viên đến trung tâm 4 ngày một tuần và một buổi ngoại khóa tự chọn theo tuần.

Mỗi ngày, các em sẽ học 3 tiếng với giáo viên quốc tế và 3 tiếng tham gia các hoạt động CLB phát triển kỹ năng với giáo viên. Ngoài ra, thư viện điện tử rộng cho phép bạn trẻ tự học với máy tính và kho tài liệu phong phú.

Hành trang du học cho con cha mẹ nên biết - ảnh 3

Thư viện điện tử rộng cho phép học sinh tự học với máy tính và kho tài liệu phong phú.

Sau 8 tuần, học viên sẽ hoàn thành một cuốn giáo trình mới nhất của Cambridge, tăng 0,5 bậc theo khung tham chiếu châu Âu (CEFR) với các em học Academic Excellence và tăng 0.5 - 1.0 band IELTS (trẻ được thi thử IELTS 2 lần để đánh giá sự tiến bộ từng ngày).

Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm du học, Tập đoàn giáo dục Atlantic đã mang đến nhiều chương trình học bổng uy tín, giúp hàng chục nghìn học sinh Việt Nam tiếp cận nền giáo dục tiên tiến tại hơn 100 trường đại học top đầu trên thế giới… 

Thế Đan

Đăng ký trại hè tại Atlantic Five-Star English để nhận học bổng trị giá lên đến 9 triệu đồng, cùng bộ quà tặng Five-Star.

Chương trình Early Bird Hè 2018:
- Ưu đãi 20% khi đăng ký trước 15/5
- Ưu đãi 10% khi đăng ký từ ngày 16/5 - 15/6
- Ưu đãi lên tới 40% trong ngày vàng 19/5
Ngoài ra, tặng thêm 5% khi đăng ký theo nhóm từ 3 người trở lên.

Thông tin liên hệ: http://fivestarsummer.agfivestar.vn/, hotline: 093 633 9009, 909 219 3119
Cơ sở 1: 33 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở 2: 125 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội

>> Xem thêm: 

Từ vựng chỉ quần áo trẻ con trong tiếng Anh

Học sinh tiểu học sáng chế máy dệt ánh sáng thành vải quần áo

Kiến thức sinh tồn có thể bạn chưa biết

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều