Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Hạnh phúc bên Hữu Vi chưa lâu, Angela Phương Trinh bất ngờ bị đuổi học

Trong tập 21 "Glee Việt Nam", Hạ Quyên (Angela Phương Trinh) quyết định không đi du học và ở lại bên Phi Long (Hữu Vi) nhưng sau đó cô lại bị giáo viên của mình kiếm...

glee Việt Nam tập 21 vừa lên sóng tuần này đã hé lộ những khó khăn tiếp theo mà CLB Glee gặp phải. Nhờ sự giúp đỡ của Lan Phương (Yaya Trương Nhi ) mà Vocal Cadillac đã thành công trong việc gây sức ép với Glee trước vòng chung kết. Chưa hết bất ngờ, Lan Phương cũng không nương tay khi liên tục đòi lại phòng tập và đuổi học Hạ Quyên (Angela Phương Trinh ).

Hạnh phúc bên Hữu Vi chưa lâu, Angela Phương Trinh bất ngờ bị đuổi học - ảnh 1

Lan Phương phối hợp với đối thủ của Glee và lên kế hoạch chơi xấu.

Tức giận trước những trò chơi xấu của đối thủ, Phi Long (Hữu Vi ) và Đăng Phương (Rocker Nguyễn ) đã lén đâm thủng lốp xe của đội bạn và cuộc chiến giữa hai đội đã trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Cuối cùng, việc Minh Ánh (Cindy V ) bị cả đội Vocal Cadillac ném trứng thối "hội đồng" đã làm cho Glee vô cùng tức giận. Không dùng bạo lực để làm câu trả lời, đội Glee đã thể hiện một màn trình diễn mà chỉ có những tâm hồn yêu âm nhạc mới có thể làm được.

Hạnh phúc bên Hữu Vi chưa lâu, Angela Phương Trinh bất ngờ bị đuổi học - ảnh 2

Hoàng Minh tức giận đến tìm Lan Phương nói phải trái vì cô dám chơi xấu CLB Glee.

Về phía Hạ Quyên, sau khi quyết định ở lại Việt Nam và không đi du học, cô đã đáp trả lại tình cảm từ bấy lâu nay của Phi Long. Dù sự lựa chọn của Hạ Quyên là trái ý của gia đình và khiến cho mẹ cô rất đau khổ nhưng cách lựa chọn và đối diện với vấn đề khiến cho Hạ Quyên trở nên trưởng thành. Việc cô luôn muốn ở lại vì trường, vì lớp, thầy cô và bạn bè đã chứng tỏ Glee là một phần không thể thiếu của cô.

Hạnh phúc bên Hữu Vi chưa lâu, Angela Phương Trinh bất ngờ bị đuổi học - ảnh 3

Hạ Quyên bị đuổi học chỉ vì chọn ở bên cạnh Phi Long. Cô cũng từ bỏ cơ hội được đi du học và đoàn tụ với gia đình mình.

Những tưởng rằng mọi chuyện sẽ yên ổn thì bất ngờ cô bị đuổi học và người đứng sau chuyện này không ai khác là Lan Phương. Hoàng Minh (Đỗ An ) cố gắng bảo vệ học sinh bằng những lý lẽ rất thuyết phục: "Việc có thai ngoài ý muốn chỉ là một sai lầm mà cô bé phải gánh chịu chứ đây không phải là một tội ác". Ngay lúc này, những người bạn ở Glee đã động viên cô và an ủi rất nhiều. Theo thời gian, tình bạn của Glee ngày càng tốt hơn, các thành viên xem nhau như là một gia đình và theo lời của Gia Khánh thì "chỉ có các thành viên trong Glee mới được bắt nạt nhau chứ người ngoài thì không được làm điều đó".

Mặt khác, vụ việc chơi xỏ các thành viên của đội Vocal Cadillac đã bị phát hiện. Phi Long là người có vai trò chính trong việc đâm thủng lốp nên anh đành phải chịu kỷ luật và suýt bị cho thôi học. Đỉnh điểm là việc Minh Ánh bị cả đội Vocal Cadillac ném trứng thối vào mặt khiến tình hình trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Phi Long và Đăng Phương "nổi điên" đòi dùng vũ lực với đội đối thủ nhưng nhờ có sự bình tĩnh của thầy chủ nhiệm nên mọi thứ đã được chặn lại.

Hạnh phúc bên Hữu Vi chưa lâu, Angela Phương Trinh bất ngờ bị đuổi học - ảnh 4

Phi Long bị kỷ luật vì dám đâm thủng lốp xe của đội Vocal Cadillac.

Hạnh phúc bên Hữu Vi chưa lâu, Angela Phương Trinh bất ngờ bị đuổi học - ảnh 5

Minh Ánh thậm chí còn bị đội Vocal Cadillac ném trứng thối vào mặt khiến các thành viên khác của Glee vô cùng tức giận.

Trước đó, Hoàng Minh cũng đã tìm ra phương pháp để đấu lại với đội Vocal Cadillac. Bằng việc sử dụng phong cách nhạc Funk và sự tự do trình diễn trên sân khấu, các thành viên đã cho đối thủ một một bài học nhớ đời. Tiếng hát phải đến từ trái tim chứ không phải như những chiếc máy. Glee đã tuyên bố rằng: "Các bạn sẽ không bao giờ trình diễn được như chúng tôi vì các bạn là những con robot".

Hạnh phúc bên Hữu Vi chưa lâu, Angela Phương Trinh bất ngờ bị đuổi học - ảnh 6

Cuối cùng, CLB Glee đã làm nên một màn trình diễn vượt trội và chứng minh cho đội bạn thấy rằng âm nhạc phải xuất phát từ trái tim.

Crissi / Theo Helino

>> Xem thêm: 

Người quen xa lạ - phim Hàn về sự hai mặt của con người

Quen thói bà tám, Nhện Tom Holland lỡ làm lộ cả phần Avengers 4 lên Twitter?

6 diễn viên dự đoán là “nhân tố phá hoại” hàng loạt bom tấn năm 2019

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều