Loading...

Hành khách tranh chỗ ngồi của bà bầu và trẻ nhỏ

Người phụ nữ đang mang thai không ngờ sau khi bị người lạ chiếm chỗ, 4 mẹ con lại nhận được một kết thúc có hậu. Du lịch

Amanda Mancino-Williams, 37 tuổi, đang mang thai 6,5 tháng dẫn 3 con nhỏ đi Du lịch bằng Tàu CrossCountry từ Cheltenham đến Nottingham. Khi dẫn 3 con vào ghế đã mua vé, Amanda thấy chỗ của mình bị hai hành khách khác ngồi vào. Những người này cho biết họ không quan tâm đến việc đó là ghế của mẹ con cô và từ chối chuyển đi.

Hành khách tranh chỗ ngồi của bà bầu và trẻ nhỏ - ảnh 1

Hai hành khách trên ảnh xem vé tàu của Amanda nhưng vẫn từ chối chuyển chỗ. Ảnh: Twitter.

Sau đó, một nam hành khách khác đã nhường tạm chỗ cho Amanda, trong khi đợi trưởng tàu đến giải quyết. Cuối cùng, 4 mẹ con cô được chuyển lên khoang hạng nhất còn trống chỗ.

Ngày 27/10, Amanda cho biết nếu cặp hành khách chiếm chỗ cho cô một lý do chính đáng, chắc chắn cô sẽ nhường ghế. "Cần gì phải đặt chỗ trước nếu như ai cũng có thể ngồi bất kỳ chỗ nào. Tôi cảm thấy mình không có trách nhiệm phải chấp nhận hành vi của họ".

Hành khách tranh chỗ ngồi của bà bầu và trẻ nhỏ - ảnh 2

Ba con của Amanda phải ngồi chen chúc. Ảnh: Twitter.

Amanda đăng ảnh cặp hành khách chiếm chỗ và các con ngồi chen chúc trên băng ghế đối diện, trong khi cô phải đứng. Cô cho biết khi sự việc xảy ra, không ai giúp đỡ hay có hành động tương tự, trừ người th Anh niên khoảng 30 tuổi nhường ghế cho mình. Bài viết của cô được chia sẻ hơn 33.000 lần và gần 10.000 bình luận. Phần lớn đều chê trách hành động của hai hành khách trên.

Đại diện của Cross Country cho biết: "Thật đáng hổ thẹn khi một gia đình đặt chỗ ngồi cùng nhau, lại phải thất vọng vì những người khác không tuân thủ quy định về số ghế. Tuy nhiên, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới trưởng tàu vì nhanh chóng giải quyết tình huống này và hy vọng gia đình họ đều tận hưởng chỗ ngồi trên khoang hạng nhất".

Anh Minh (Theo Sun )

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về [email protected]

>> Xem thêm: 

17 nước cuối cùng Covid-19 chưa lan tới

Đổ xô ra biển bất chấp Covid-19

Du lịch Đông Nam Á suy sụp

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều