Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Hành khách ném điện thoại vào mặt khiến nữ nhân viên hàng không rách mí mắt bị cấm bay 1 năm

Do có hành vi ném điện thoại vào mặt khiến một nữ nhân viên hàng không bị rách mí mắt, nam hành khách đã bị Cục Hàng không Việt Nam cấm bay 1 năm...

Ngày 14/6, Cảng vụ hàng không miền Trung cho biết, Cục Hàng không Việt Nam đã ban hành quyết định cấm vận chuyển bằng đường hàng không trong 12 tháng đối với ông Phạm Huy Cường (32 tuổi, trú tỉnh Thái Nguyên), nam hành khách có hành vi ném điện thoại vào mặt nữ nhân viên hàng không khiến nạn nhân bị rách mí mắt, chảy máu.

Cụ thể, ông Cường bị cấm bay kể từ ngày 21/6/2018; đồng thời bị kiểm tra trực quan bắt buộc 6 tháng tiếp theo kể từ ngày 21/6/2019 đến ngày 20/12/2019.

Hành khách ném điện thoại vào mặt khiến nữ nhân viên hàng không rách mí mắt bị cấm bay 1 năm - ảnh 1

Khu vực nơi xảy ra vụ việc.

Trước đó, ông Cường cũng đã bị Cảng vụ hàng không miền Trung xử phạt hành chính 7,5 triệu đồng vì hành vi hành hung nhân viên hàng không.

Như đã đưa tin, khoảng 22 giờ tối 3/6, ông Cường đến quầy vé tại sân bay Quốc tế Đà Nẵng để làm thủ tục đi chuyến bay VJ506 Đà Nẵng – Hà Nội, dự kiến bay 23 giờ cùng ngày. Tại đây, ông Cường được nhân viên quầy vé Vietjet thông báo chuyến bay của mình đã bị hủy và chuyển sang chuyến khác vào sáng hôm sau.

Bức xúc vì không nhận được thông tin trên qua điện thoại nên trong quá trình làm việc, ông Cường đã ném điện thoại của mình vào mặt nhân viên quầy vé C.T.T.T. Vụ việc khiến nhân viên T. bị rách da trên mí mắt trái, chảy máu phải nhập viện.

>> Xem thêm: 

Nhói lòng chuyện thưởng Tết của giáo viên vùng cao

Chàng trai không tay làm shipper “giải cứu” hàng tấn khoai môn của dân bản

Các nạn nhân của cú lừa kiểu kẹp giấy 79.000 đồng nói gì sau phản hồi của Sendo?

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều