Loading...

Hành khách khỏa thân ‘tỉnh bơ’ chờ lên máy bay ở Nga

Vị khách đặc biệt cho biết khỏa thân giúp cơ thể "tăng tính khí động học nên dễ bay hơn".

Đài RT ngày 24.3 đưa tin một người đàn ông thản nhiên khỏa thân xếp hàng chờ lên máy bay tại sân bay Domodedovo ở Moscow (Nga).
Hình ảnh tại sân bay cho thấy mọi người đang xếp hàng chờ qua cửa kiểm soát để lên máy bay đến thành phố Simferopol ở Crimea trong khung cảnh hết sức bình thường, ngoại trừ… người đàn ông không mảnh vải che thân.
Dùng tay che “bộ phận nhạy cảm”, hành khách này bình tĩnh chờ đến lượt và thản nhiên như không có chuyện gì xảy ra. Những hành khách khác cũng không chú ý nhiều, ngoại trừ vài người cười khúc khích.
Một nhân chứng kể lại vị khách trên giải thích rằng “quần áo khiến thân thể bị giảm tính khí động học” nên khỏa thân “sẽ dễ bay hơn”. Cảnh sát sau đó xuất hiện và tạm giữ người đàn ông để đưa đi kiểm tra tâm thần.
Tin liên quanMalaysia bắt 34 người vì mặc đồ lót dự sự kiện tại resortBày ma-nơ-canh khỏa thân để trả thù hàng xómChân dài khỏa thân chạy xuống sân để phản đối bạo lực sân cỏ ở Argentina
Hãng hàng không thực hiện chuyến bay sau đó xác nhận về vụ việc nhưng không nói rõ làm sao hành khách nói ter6n có thể vượt qua quầy thủ tục và an ninh để vào khu vực lên máy bay.
Danh tính của vị khách này không được tiết lộ nhưng cảnh sát cho biết đây là một người 38 tuổi đến từ Syria.

>> Xem thêm: 

Tổng thống đắc cử Joe Biden tới Washington chuẩn bị cho lễ tuyên thệ nhậm chức

Nước Mỹ trước giờ phút chuyển giao quyền lực giữa hai đời Tổng thống

Căng thẳng lễ nhậm chức tổng thống Mỹ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều