Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Hành khách bị điều tra vì ném vỡ cửa sổ máy bay Korean Air

Nam hành khách đối mặt với cáo buộc vi phạm luật an ninh hàng không Hàn Quốc, có hành vi bạo lực và gây thiệt hại tài sản.

Hành khách bị điều tra vì ném vỡ cửa sổ máy bay Korean Air - ảnh 1

Cửa sổ bằng nhựa bên trong máy bay của Korean Air bị hành khách ném vỡ hôm 7/11. Ảnh: Yonhap .

Người đàn ông Mỹ gốc Hàn, 31 tuổi, đang bị cảnh sát Hàn Quốc điều tra vì hành vi gây gổ, lăng mạ, đe dọa và bạo lực trên chuyến bay từ Los Angeles, Mỹ tới Seoul, Yonhap hôm 8/11 đưa tin.

Nam hành khách cũng bị cáo buộc ném máy tính bảng của anh ta làm vỡ cửa sổ bằng nhựa bên trong máy bay. Ngay sau khi phi cơ đáp xuống sân bay Quốc tế Incheon hôm 7/11, hành khách này bị áp giải ra khỏi khoang và được bàn giao cho lực lượng an ninh sân bay.

Không ai bị thương trong sự cố trên. Hành khách sau đó được một người thân bảo lãnh và ra về. "Chúng tôi sẽ triệu tập người đàn ông này trong những ngày tới để thẩm vấn", một cảnh sát giấu tên cho biết, nói thêm rằng người đàn ông này có biểu hiện "hơi lạ một chút về tinh thần" nhưng không say.

Người đàn ông có thể bị buộc tội vi phạm đạo luật an ninh hàng không của Hàn Quốc, có hành vi bạo lực và gây thiệt hại tài sản. Cảnh sát sẽ chuyển sự việc lên công tố viên sau khi kết thúc điều tra.

Số vụ bạo lực trên máy bay ở Hàn Quốc đã tăng gấp đôi, từ 191 trường hợp năm 2012 lên 460 trường hợp năm 2016. Quốc hội Hàn Quốc năm 2017 đã thông qua dự luật quy định hình phạt nặng cho những người có hành vi bạo lực trên chuyến bay với mức án cao nhất lên tới 10 năm tù. 

Huyền Lê

>> Xem thêm: 

Phi công đột nhiên biến mất giữa đại dương: Bí ẩn khiến Hải quân tinh nhuệ Mỹ điên đầu

Đại dương gào thét: Hứng chịu mức nhiệt gấp 150 triệu quả bom nguyên tử của Mỹ

Video: Người đàn ông say rượu ngã sấp mặt vì tấn công 1 chú chó

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều