Loading...

Hành động lịch thiệp của Lucas (NCT) với một nữ nhân viên trong nhà hàng Nhật được tán thưởng

Nam thần tượng liên tục dùng tay và người mình để che chắn cho nữ nhân viên

Cộng đồng mạng Việt Nam những ngày gần đây đang xôn xao về việc một youtuber nổi tiếng có video giật tít và cả hành động gây tranh cãi đối với một nữ nhân viên trong nhà hàng Nhật. Nhiều ý kiến đánh giá youtuber nói trên đã thiếu tôn trọng với người nữ nhân viên nước ngoài kia. Và điều ít ai ngờ đến là cách ứng xử trong tình huống khá tương tự bất ngờ được đưa ra so sánh với Lucas (NCT) trong một đoạn livestream của anh.

Hành động lịch thiệp của Lucas (NCT) với một nữ nhân viên trong nhà hàng Nhật được tán thưởng - ảnh 1

Lucas, thành viên của NCT và mới đây nhất là SuperM đã có một buổi livestream tương tác với người theo dõi của mình trong khi đang đi ăn tại một nhà hàng Nhật Bản. Trong khi đang ghi hình, Lucas đã có hành động chu đáo khi cố gắng dùng tay và người mình để che giúp nhân viên nữ trong nhà hàng không lọt vào khung hình. Hành động ga lăng của Lucas được lan truyền nhanh chóng trên các mạng Xã hội và đông đảo cư dân mạng Việt cho rằng youtuber gây tranh cãi nên học hỏi cách ứng xử của Lucas đối với phụ nữ, đặc biệt là tại nơi công cộng.

Hành động lịch thiệp của Lucas (NCT) với một nữ nhân viên trong nhà hàng Nhật được tán thưởng - ảnh 2

Hành động lịch thiệp của Lucas (NCT) với một nữ nhân viên trong nhà hàng Nhật được tán thưởng - ảnh 3

Hành động lịch thiệp của Lucas (NCT) với một nữ nhân viên trong nhà hàng Nhật được tán thưởng - ảnh 4

Là một thần tượng nổi tiếng, Lucas không chỉ hiểu được văn hóa của người Nhật cùng với đó là ý thức được việc ghi hình của mình có thể gây ảnh hưởng không tốt đến cá nhân khác khi vô tình lọt vào ống kính. Hành động che chắn của nam thần tượng càng nhận được sự tán thưởng khi nhiều người biết rằng anh mới chỉ 20 tuổi và có lẽ thực sự là một tấm gương đáng học hỏi cho mọi người.

Hành động lịch thiệp của Lucas (NCT) với một nữ nhân viên trong nhà hàng Nhật được tán thưởng - ảnh 5

>> Xem thêm: 

Netizen phát hiện khẩu trang, nồi cơm điện và loạt trend trong MV mới của Hoàng Thuỳ Linh, còn đòi ekip... làm MV cho tất cả các bài còn lại trong album

Nguyên Hà khiến fan rụng rời với bản live Sau Này Hãy Gặp Lại Nhau Khi Hoa Nở, hé lộ sẽ phát hành album và thực hiện liveshow ngay khi hết dịch

Ở nhà dính nhau như sam đã đành, Trấn Thành lại share ca khúc bà xã Hari Won hát tặng bày tỏ tình cảm, FA xem mà tứk!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều