Hành động lịch thiệp của Lucas (NCT) với một nữ nhân viên trong nhà hàng Nhật được tán thưởng

Nam thần tượng liên tục dùng tay và người mình để che chắn cho nữ nhân viên

Cộng đồng mạng Việt Nam những ngày gần đây đang xôn xao về việc một youtuber nổi tiếng có video giật tít và cả hành động gây tranh cãi đối với một nữ nhân viên trong nhà hàng Nhật. Nhiều ý kiến đánh giá youtuber nói trên đã thiếu tôn trọng với người nữ nhân viên nước ngoài kia. Và điều ít ai ngờ đến là cách ứng xử trong tình huống khá tương tự bất ngờ được đưa ra so sánh với Lucas (NCT) trong một đoạn livestream của anh.

Hành động lịch thiệp của Lucas (NCT) với một nữ nhân viên trong nhà hàng Nhật được tán thưởng - ảnh 1

Lucas, thành viên của NCT và mới đây nhất là SuperM đã có một buổi livestream tương tác với người theo dõi của mình trong khi đang đi ăn tại một nhà hàng Nhật Bản. Trong khi đang ghi hình, Lucas đã có hành động chu đáo khi cố gắng dùng tay và người mình để che giúp nhân viên nữ trong nhà hàng không lọt vào khung hình. Hành động ga lăng của Lucas được lan truyền nhanh chóng trên các mạng Xã hội và đông đảo cư dân mạng Việt cho rằng youtuber gây tranh cãi nên học hỏi cách ứng xử của Lucas đối với phụ nữ, đặc biệt là tại nơi công cộng.

Hành động lịch thiệp của Lucas (NCT) với một nữ nhân viên trong nhà hàng Nhật được tán thưởng - ảnh 2

Hành động lịch thiệp của Lucas (NCT) với một nữ nhân viên trong nhà hàng Nhật được tán thưởng - ảnh 3

Hành động lịch thiệp của Lucas (NCT) với một nữ nhân viên trong nhà hàng Nhật được tán thưởng - ảnh 4

Là một thần tượng nổi tiếng, Lucas không chỉ hiểu được văn hóa của người Nhật cùng với đó là ý thức được việc ghi hình của mình có thể gây ảnh hưởng không tốt đến cá nhân khác khi vô tình lọt vào ống kính. Hành động che chắn của nam thần tượng càng nhận được sự tán thưởng khi nhiều người biết rằng anh mới chỉ 20 tuổi và có lẽ thực sự là một tấm gương đáng học hỏi cho mọi người.

Hành động lịch thiệp của Lucas (NCT) với một nữ nhân viên trong nhà hàng Nhật được tán thưởng - ảnh 5

>> Xem thêm: 

Ngẩn ngơ nhìn lại thời mới debut của dàn sao Việt: Sơn Tùng M-TP ngố tàu, Đông Nhi baby cute nhưng gây ngỡ ngàng nhất chính là Ngô Kiến Huy

Fangirl chuẩn rich kid khiến fandom BLACKPINK nháo nhào ghen tỵ: Đi concert khắp năm châu, tiêu tốn cả trăm triệu mua hết đồ hiệu mà Lisa mặc để cheap moment

Khi idol tặng quà đắt tiền cho fan: Jennie, HyunA,… tặng mĩ phẩm xa xỉ, quà của “tình đầu quốc dân” lên đến 1,3 tỉ đồng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều