Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Hành động khó hiểu của phi công trực thăng đâm vào tòa nhà cao tầng ở New York

Các nhà điều tra Mỹ cho biết viên phi công thiệt mạng trên chiếc máy bay trực thăng đâm vào tòa nhà cao tầng ở thành phố New York vào chiều thứ hai vừa qua, đã...

Theo Ủy ban an toàn giao thông quốc gia Mỹ, sau khi chở một hành khách đến sân bay dành cho máy bay trực thăng ở Manhattan, thì phi công tiếp tục lên đường đi New Jersey.

Viên phi công được cho là bay theo hướng Tây Nam nhưng đã gặp nạn cách sân bay khoảng 3km. Tòa nhà này cao khoảng 230m và nằm trong khu vực hạn chế bay gần Tháp Trump, vốn có nơi ở của Tổng thống Donald Trump.

Hiện chưa rõ lý do tại sao máy bay lại chệch hướng khỏi điểm đến theo dự kiến.

Hiện trường vụ trực thăng lao vào tòa nhà 54 tầng ở New York

Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia cho biết sẽ xem xét dữ liệu ghi lại chuyến bay và các nguồn chứng cứ khác, bao gồm các mảnh vỡ và băng video.

Khi vụ tai nạn xảy ra, phi công nam, người duy nhất trên chiếc trực thăng, đã thiệt mạng. Tòa nhà trên đã được sơ tán và không có ai bị thương.

Giới chức thành phố và các điều tra viên của cảnh sát cho biết không có dấu hiệu của khủng bố. Họ cho rằng đây là một tai nạn, nhiều khả năng là do lỗi của phi công.

Theo Đài truyền hình ABC, phi công có nhiều kinh nghiệm bay. Tại thời điểm xảy ra vụ việc, trời có mưa to và tầm nhìn hạn chế.

https://anninhthudo.vn/the-gioi/hanh-dong-kho-hieu-cua-phi-cong-truc-thang-dam-vao-toa-nha-cao-tang-o-new-york/813999.antd

>> Xem thêm: 

Philppines bác tuyên bố của Trung Quốc, khẳng định chỉ có tàu Việt Nam cứu ngư dân

Thái tử Arab Saudi cáo buộc Iran tấn công hai tàu dầu ở Vịnh Oman

Bí mật MH370: Tuyên bố sốc về không tặc

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều