Hành động của chàng Tây trên phố Sài Gòn khiến nhiều người phải tự thấy xấu hổ

Đứng một mình, chẳng ai giúp sức, nhưng chàng Tây này vẫn luôn gắng sức khuyên mọi người không được đi trên vỉa hè, điều mà rất nhiều người làm mỗi khi...

Tắc đường và leo lên vỉa hè để "tiết kiệm" thời gian, công sức... miễn sao thoát khỏi thật nhanh khu vực kẹt xe thật nhanh. Đó là câu chuyện chẳng hề còn lạ lẫm ở Việt Nam khi mà vẫn còn bộ phận người tham gia giao thông ý thức chưa tốt.

Và ngày hôm nay, rất nhiều người đã hướng chú ý tới một chàng Tây vì những gì anh ta đã làm. Theo thông tin từ phía người đăng tải, sự việc được ghi nhận tại khu vực vòng xoay Thánh Gióng, trên vỉa hè Cách mạng tháng 8 (Tp. Hồ Chí Minh).

Trong suốt hàng giờ đồng hồ, chàng Tây này đã một mình đứng ra khuyên nhủ mọi người nên đi đúng phần đường quy định và không được đi trên vỉa hè nữa.

Mặc cho mồ hôi đầm đìa và có cả những phản kháng từ phía người dân, chàng Tây vẫn đứng đó tận tuỵ làm việc mà anh cho là nên làm.

Hành động của chàng Tây trên phố Sài Gòn khiến cho nhiều người cảm thấy xấu hổ

Sau khi đoạn clip được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, rất nhiều ý kiến bình luận của dân mạng đã được đưa ra. Đa phần nhận ra rằng ý thức tham gia giao thông của nhiều người vẫn còn kém và việc để cho một người nước ngoài phải "góp ý" thì đúng là cần phải xem lại chính mình.

>> Xem thêm: 

Muôn cách tận hưởng mùa hè của giới trẻ

Nhiều việc phải làm để hút khách đi xe buýt, hạn chế xe cá nhân

Bức vẽ 1.000 trái tim và nỗi lòng với người đã khuất: Ai cũng ước có 1 tình yêu như thế!

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều