Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Hàng xóm nơi bé trai 10 tuổi bị bạo hành: Vợ chồng Nam sống biệt lập

Hàng xóm nơi bé K. ở với mẹ kế và bố đẻ cho biết thường nghe âm thanh lạ giống tiếng khóc trẻ nhỏ trong đêm.

Tối 7/12, chúng tôi tìm đến xóm trọ nơi bé trai T.G.K. (10 tuổi) bị bố là Trần Hoài Nam (34 tuổi) bạo hành ở đường Lạc Long Quân, phường Nghĩa Đô. Thời điểm này, khi cơ quan điều tra vừa bắt mẹ kế của cháu và đưa cháu về phòng thực nghiệm lại vụ việc.

Sợ con trai con lo lắng nên chị Nguyễn Thị N. (mẹ cháu K.) liên tục động viên con. Quá trình cháu K. thực nghiệm hiện trường có sự chứng kiến của mẹ và ông ngoại.

Chị N. bức xúc kể lại. “Thằng bé nhớ rõ từng chi tiết. Cháu bảo bị cô ta (mẹ kế K.) cầm guốc đánh vào đầu chảy máu nhưng không đưa cháu vào viện. Nghe cháu diễn lại, tôi không kìm được nước mắt”, chị N. chia sẻ.

Chị N. cho biết, theo lời kể từ mọi người thì hai vợ chồng Nam sống biệt lập và ít giao lưu với bên ngoài, hàng xóm không nhìn được vào trong nhà nên bé trai bị bố bạo hành suốt thời gian dài, không ai hay biết.

Hàng xóm nơi bé trai 10 tuổi bị bạo hành: Vợ chồng Nam sống biệt lập - ảnh 1
Bé K. kể lại sự việc.

Những người sống trong cùng khu trọ cho biết, vợ chồng Nam ít giao lưu với mọi người xung quanh, khi sự việc được báo chí đăng tải mọi người mới rõ.

Anh L., người thuê trọ ở tầng 4, ngay trên phòng cháu K. ở cùng bố và mẹ kế cho biết: “Từ khi họ chuyển về đây, tôi chỉ thấy cháu K. một lần, đó là lần cháu ra hành lang trước phòng trọ đứng. Hôm đó tôi mới biết nhà anh Nam có trẻ con ở cùng”, anh L. nói.

Theo anh L. được biết, ngoài cháu K., gia đình này còn có 1 bé gái nữa không biết là con riêng hay con chung nhưng rất khi ra ngoài. “Mọi người trong xóm ít tiếp xúc với gia đình này, có lần gặp hai vợ chồng đi ở cầu thang, tôi chào nhưng họ không trả lời. Tôi ở ngay phòng trên, đã nhiều lần nghe thấy phòng đó phát ra âm thanh lạ. Đã có lần tôi trực tiếp đi báo công an về sự việc bất thường này.

"Mới đây nhất, tôi nghe âm thanh giống tiếng trẻ khóc thét trong đêm, tôi ra lan can nói vọng xuống: “Anh chị làm gì mà trẻ khóc nhiều thế?” Khi đó, một người phụ nữ nói với ra: “Con tôi, tôi xót, liên quan gì đến anh”. Thấy vậy, tôi không nói gì nữa, cho đến hôm nay đọc báo tôi mới biết cháu bị bố mẹ bạo hành”, anh L. chia sẻ.

Trao đổi với phóng viên về vấn đề trên, ông Nguyễn Viết Cộng, Tổ trưởng tổ dân phố nơi có nhà trọ cháu K.. ở cho biết, gia đình anh Nam chuyển về xóm trọ này ở từ tháng 4/2017.

Hàng xóm nơi bé trai 10 tuổi bị bạo hành: Vợ chồng Nam sống biệt lập - ảnh 2
Lối vào căn phòng gia đình Nam thuê trọ ở cùng bé K. và vợ hai ở Cầu Giấy.

“Dãy phòng trọ mà Trần Hoài Nam cùng vợ và cháu K. ở khá kiên cố, các công việc ở tổ dân phố rất khó tiếp cận bởi người phụ trách ít khi mở cửa cho người lạ. Có lần, tổ công tác đi phun thuốc muỗi nhưng chủ nhà cũng không cho vào”, ông Cộng nói thêm.

Trước đó, chị N. cho biết, chị kết hôn với Nam và sinh được 2 người con là K. và một bé gái. Tuy nhiên, do hôn nhân không hạnh phúc nên Nam và chị N. ly hôn, K. ở với bố, còn em gái ở với mẹ. Nam sau đó kết hôn với phụ nữ tên Trinh nên K. sống chung với bố và mẹ kế.

Ngày 5/12, do bị bạo hành, K. rời khỏi nhà bố đẻ đang thuê trọ ở quận Cầu Giấy tìm về nhà ông nội ở đường Hoàng Hoa Thám. Biết tin con bị bạo hành, cơ thể chằng chịt vết thương, chị N. đã trình báo công an và đưa con đi khám sức khỏe.

Một cán bộ Công an quận Cầu Giấy, sau khi được cơ quan điều tra mời Nam và mẹ kế K. lên làm việc. Tại cơ qua công an, Nam và mẹ kế cháu Kh. đều thừa nhận hành vi đánh đập cháu bé./.

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều