Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Hàng trà đá vỉa hè nào cũng sẽ có Wi-Fi tẹt ga với ấm nước kiêm bộ phát sóng di động này

Chỉ với 3.000 đồng cho một cốc trà đá, chiếc ấm này sẽ giúp cho những giờ phút nghỉ ngơi, chém gió trở nên trọn vẹn và đúng chất thời đại công nghệ.

Với sự bùng nổ của các Dịch vụ Internet như hiện nay thì Wi-Fi đã trở thành một yếu tố vô cùng quan trọng đối với người dùng công nghệ. Không chỉ phục vụ đắc lực cho công việc mà nó còn mang lại nhiều lợi ích về mặt Giải trí cho người dùng. Vì thế mà không ít người đã lâm vào tình cảnh “dở khóc dở cười” mỗi khi không có kết nối Wi-Fi để sử dụng, khiến họ muốn tranh thủ chút thời gian ít ỏi để lướt web, xem phim, trò chuyện với bạn bè mà không được.

Để giải quyết vấn đề này, hãng Chakra Tea đã tích hợp luôn Wi-Fi vào các sản phẩm ấm trà của mình trong chiến dịch Chai-Fi (“Chai” có nghĩa là trà trong tiếng Hindu). Nói cách khác, những ấm trà này sẽ chẳng khác nào những bộ phát Wi-Fi di động để cung cấp cho người dùng kết nối mạng bất cứ khi nào họ cần.

Bình trà Wi-Fi sẽ mang đến những phút giây thư giãn đúng chất thời công nghệ cho người lao động tại Ấn Độ.

Sudesh Samaria, đồng sáng lập của Chakra Tea, cho biết: “Trà đã gắn liền với cuộc sống của người Ấn Độ chúng tôi từ rất lâu rồi, vì thế thật khó phát triển nó theo một hướng mới. Tuy nhiên, đội ngũ Chakra Tea đã nhận thấy cơ hội khai thác trong những giờ nghỉ ngơi thưởng trà và quyết định tạo ra ấm trà phát W-Fi sử dụng nhiệt để giúp người lao động có những phút giây thư giãn chất lượng hơn”.

Tham khảo The Drum

>> Xem thêm: 

iPhone XS và XS Max sẽ có phiên bản màu đỏ cuối tháng này

Wi-Fi 6 là gì? Tiêu chuẩn mới này có gì ưu việt và có đáng nâng cấp?

Đến cuối năm ngoái, Huawei vẫn là hãng chiếm lĩnh thị trường Trung Quốc

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều