Hàng ngàn ứng viên tiềm năng góp mặt tại Ngày Tuyển Dụng lớn trong năm

Ước tính có tới gần 1,000 người, phần lớn là các bạn trẻ và sinh viên đã tham gia vào Ngày Tuyển Dụng diễn ra tại trường THCS Lê Quý Đôn. Dự tính, sự kiện...

Ngày 15/09/2019, AEONMALL Hà Đông đã tổ chức thành công chương trình "Ngày Tuyển Dụng" tại khuôn viên trường THCS Lê Quý Đôn - Lô TH01 Khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội. Là sự kiện quy mô lớn với nhiều đơn vị tài trợ tiếng tăm như Starbucks, Nét Huế, Maison… cùng địa điểm tổ chức thuận tiện nên Ngày Tuyển Dụng đã thu hút rất đông người tham gia, chủ yếu là sinh viên và người lao động đang sinh sống ở khu vực phía Tây Nam Thủ đô.

Hàng ngàn ứng viên tiềm năng góp mặt tại Ngày Tuyển Dụng lớn trong năm - ảnh 1

Rất nhiều ứng viên đã đến từ sớm để làm thủ tục đăng ký

Hàng ngàn ứng viên tiềm năng góp mặt tại Ngày Tuyển Dụng lớn trong năm - ảnh 2

Mọi người đều háo hức để ứng tuyển sớm cho những công việc yêu thích

Là một trong chuỗi các sự kiện chuẩn bị cho lễ khai trương chính thức AEONMALL Hà Đông vào tháng 11 cuối năm nay, Ngày Tuyển Dụng được tổ chức với mục đích tuyển chọn và cung cấp hơn 1,000 nhân sự cho hơn 200 nhãn hàng làm việc tại trung tâm thương mại Nhật Bản thứ 2 tại Thủ đô Hà Nội. Do nhu cầu tuyển dụng lớn và đồng đều về các vị trí nên sự kiện có tới hơn 50 nhãn hàng tham gia, kết hợp mở gian hàng tư vấn - phỏng vấn nghề nghiệp để tiếp đón người tìm việc làm.

Hàng ngàn ứng viên tiềm năng góp mặt tại Ngày Tuyển Dụng lớn trong năm - ảnh 3

Sự kiện được tổ chức với quy mô lớn tại trường THCS Lê Quý Đôn

Trong đó, 3 nhà tài trợ vàng của sự kiện, các thương hiệu Starbucks, Maison và Nét Huế được ưu tiên đặt vị trí gian hàng ngay tại gần cổng vào khu vực diễn ra Ngày Tuyển Dụng. Sắp xếp ngay phía sau là các gian hàng của 5 nhà tài trợ bạc gồm JYSK, PNJ, Shooz, Kampong Chicken House và Alfreco’s.

Hàng ngàn ứng viên tiềm năng góp mặt tại Ngày Tuyển Dụng lớn trong năm - ảnh 4

Starbucks thu hút rất nhiều ứng viên bởi phong cách trẻ trung, chuyên nghiệp

Hàng ngàn ứng viên tiềm năng góp mặt tại Ngày Tuyển Dụng lớn trong năm - ảnh 5

Nhãn hàng Maison đang phỏng vấn những ứng viên tiềm năng

Hàng ngàn ứng viên tiềm năng góp mặt tại Ngày Tuyển Dụng lớn trong năm - ảnh 6

Các ứng viên được tư vấn thêm về các vị trí làm việc tại Nét Huế

Ngoài ra còn có những thương hiệu tiêu biểu như GenViet, Highland Coffee, Converse, Le Monde Steak, Lemino, BreadTalk, tiNiWorld, GIORDANO, REDSUN, ALDO, AKEMI UCHI... Trên diện tích hơn 600m², không gian sự kiện Ngày Tuyển Dụng được thiết kế với những khoảng trống rộng rãi, tạo thành các lối di chuyển thông minh, đầy đủ các khu vực gửi xe, quầy phục vụ cà phê miễn phí từ Starbucks, ghế chờ dành cho các ứng viên tham dự...

Hàng ngàn ứng viên tiềm năng góp mặt tại Ngày Tuyển Dụng lớn trong năm - ảnh 7

Team McDonald’s trẻ trung với nhiều hoạt động sôi nổi

Ước tính trong khoảng thời gian 7 tiếng đồng hồ diễn ra chính thức, Ngày Tuyển Dụng đã đón tiếp tới gần 1,000 ứng viên tham dự các từng vị trí: Cửa hàng trưởng, trưởng quầy, nhân viên tạp vụ, nhân viên phục vụ bàn, nhân viên bán hàng, nhân viên thu ngân, nhân viên pha chế…

Hàng ngàn ứng viên tiềm năng góp mặt tại Ngày Tuyển Dụng lớn trong năm - ảnh 8

Các ứng viên rất tự tin với các câu hỏi từ đội ngũ tuyển dụng của Highlands

Hàng ngàn ứng viên tiềm năng góp mặt tại Ngày Tuyển Dụng lớn trong năm - ảnh 9

Các bạn trẻ chủ động tìm hiểu thêm thông tin để lựa chọn cho mình công việc phù hợp

Hàng ngàn ứng viên tiềm năng góp mặt tại Ngày Tuyển Dụng lớn trong năm - ảnh 10

Ngài Tanaka Hiroyuki - Tổng Quản lý điều hành TTTM AEONMALL Hà Đông

Tổng Quản lý điều hành TTTM AEONMALL Hà Đông - Ngài Tanaka Hiroyuki cũng có đôi lời chia sẻ: "Sự kiện Ngày Tuyển dụng được tổ chức với mong muốn tạo thêm sự kết nối giữa các thương hiệu nổi tiếng tại AEONMALL Hà Đông và những người dân trong khu vực cũng như mang đến những cơ hội làm việc hấp dẫn cho tất cả mọi người và tôi tin rằng mọi người sẽ cảm thấy vô cùng thích thú với không khí của sự kiện này và sẽ tìm được những công việc phù hợp cho chính mình".

Ngày Tuyển dụng sẽ tuyển chọn ứng viên tiềm năng làm việc cho các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước tại AEOMALL Hà Đông. Đây cũng là cơ hội để các bạn trẻ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và trải nghiệm những dịch vụ theo tiêu chuẩn Nhật Bản, mà vẫn nhận được những khoản thu nhập hấp dẫn.

Hàng ngàn ứng viên tiềm năng góp mặt tại Ngày Tuyển Dụng lớn trong năm - ảnh 11

Tìm việc thôi cũng phải có đôi có cặp

Hàng ngàn ứng viên tiềm năng góp mặt tại Ngày Tuyển Dụng lớn trong năm - ảnh 12

Đi tay không, về có quà

Hàng ngàn ứng viên tiềm năng góp mặt tại Ngày Tuyển Dụng lớn trong năm - ảnh 13

Đam mê không ngại tuổi tác,các bác vẫn hết mình như các bạn trẻ

Sự kiện Ngày Tuyển Dụng tổ chức vừa qua dự tính sẽ tạo ra cơ hội việc làm cho hơn 1,000 nhân sự. Bên cạnh mức lương hấp dẫn và chế độ đãi ngộ tốt, những vị trí làm việc được giới thiệu trong Ngày Tuyển Dụng còn mang tới cho ứng viên cơ hội làm quen với dịch vụ chuyên nghiệp chuẩn Nhật Bản, cũng như phát triển nghề nghiệp lâu dài tại các thương hiệu, nhãn hàng nổi tiếng. Ngoài ra, các ứng viên trúng tuyển cũng sẽ chính thức trở thành một phần của "Biệt đội bảo vệ hành tinh xanh" tại AEONMALL Hà Đông trong tương lai, cùng khách hàng hướng đến chung tay xây dựng một cộng đồng sống xanh với việc giảm thiểu rác thải không tái chế.

Fanpage: https://www.facebook.com/aeonmallhadong.hn

Website: https://aeonmall-hadong.com.vn/

>> Xem thêm: 

Cô giáo nhận nuôi học sinh mắc chứng Down

Á hậu Hoàng Oanh rục rịch về chung một nhà với bạn trai ngoại quốc: Người xinh đẹp, học vấn xuất sắc, kẻ giỏi giang body 6 múi cực phẩm!

Vì quá yêu thích Sơn Tùng, cô giáo trẻ nhập vai thành trợ lý của anh chàng để đưa vào đề thi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều