Loading...

Hàng ngàn fan vây cứng linh cữu nghệ sĩ Anh Vũ ở chùa Ấn Quang

Khán giả xúc động khi chứng kiến khoảnh khắc thi hài nghệ sĩ Anh Vũ được về lại quê hương. Trước đó, người hâm mộ, nghệ sĩ hỗ trợ kinh phí giúp gia đình...

Sau khi tổ chức lễ tang tại nhà quàn An Lạc (Mỹ), thi hài nghệ sĩ anh vũ được đưa về Việt Nam theo đúng nguyện vọng của gia đình. Công tác chuẩn bị đón cố nghệ sĩ được chuẩn bị từ sớm. Khoảng 8 giờ sáng, người dân, fan có mặt tại khuôn viên chùa, ai cũng bày tỏ sự tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của một nghệ sĩ tài năng.
Gần 12 giờ trưa nay 9.4, xe tang đưa thi thể Anh Vũ đã về tới sân chùa Ấn Quang (quận 10, TP.HCM). Trong xe, người thân liên tục bật khóc khiến mọi người có mặt tại chùa không khỏi xúc động. Trước đó, mẹ nam nghệ sĩ ngất xỉu, được người thân đưa lên xe về nghỉ ngơi. Cả một góc đường Sư Vạn Hạnh kẹt cứng, nhiều người tò mò dừng lại chụp hình, thậm chí, có khán giả bật khóc vì sự ra đi của nam danh hài.
Hàng ngàn fan vây cứng linh cữu nghệ sĩ Anh Vũ ở chùa Ấn Quang - ảnh 1
Chiếc xe đưa thi hài nghệ sĩ Anh Vũ về đến chùa Ấn Quang
Ảnh: Minh Hy
Hàng ngàn fan vây cứng linh cữu nghệ sĩ Anh Vũ ở chùa Ấn Quang - ảnh 2
Thi hài nam diễn viên được bao bọc cẩn thận khi đưa về nước
Ảnh: Thành Long
Hồng Vân và Minh Nhí, những người trực tiếp hỗ trợ gia đình Anh Vũ lo liệu tang lễ cũng không giấu được cảm xúc trước sự ra đi của đồng nghiệp. Trong đoạn livestream, nghệ sĩ Hồng Vân lặng người ôm di ảnh của đồng nghiệp. Tối 8.4, trước ngày thi hài diễn viên sinh năm 1972 về đến Việt Nam, Hồng Vân viết một tâm thư dài trên trang cá nhân. Cô bộc bạch: “Đau quá, vẫn chưa thể chấp nhận cảm giác không còn em. Mai gặp em rồi mà sao chị cứ sợ phải đối diện với sự thật đó. Đã quen cái việc bị em làm phiền mọi lúc, mọi nơi: nhận vai cũng hỏi, cát-sê bao nhiêu cũng hỏi, trả lời báo chí cũng hỏi... Tối trước khi ngủ là phải tâm sự một chuyện gì đó, than thở về một chuyện gì đó hay hờn giận một ai đó...”.
Theo chia sẻ trên Facebook của nghệ sĩ Hồng Vân, sau khi thi hài được đưa về chùa, cô và gia đình sẽ tiến hành tổ chức lễ viếng cho đồng nghiệp. Tang lễ sẽ diễn ra vào ngày 9.4 ở chùa Ấn Quang, nơi Anh Vũ quy y với pháp danh Pháp Thiện. Khán giả, đồng nghiệp và bạn hữu yêu quý Anh Vũ có thể đến phúng viếng bắt đầu từ 16 giờ ngày 9.4. Lễ động quan diễn ra lúc 6 giờ sáng 12.4 (tức 8.3 Âm lịch), sau đó linh cữu của anh sẽ được đưa đi an táng tại nghĩa trang Phúc An Viên (quận 9, TP.HCM). Cũng theo diễn viên Gạo nếp gạo tẻ , tang lễ không hạn chế việc người hâm mộ đến thắp hương và đưa tiễn nam danh hài.
Hàng ngàn fan vây cứng linh cữu nghệ sĩ Anh Vũ ở chùa Ấn Quang - ảnh 3
Đông đảo người dân hiếu kỳ có mặt tại khuôn viên chùa để đón nam danh hài trở về
Ảnh: Thành Long
Hàng ngàn fan vây cứng linh cữu nghệ sĩ Anh Vũ ở chùa Ấn Quang - ảnh 4
Người thân của nam danh hài xúc động khi đón anh về nước
Ảnh: Minh Hy
Hàng ngàn fan vây cứng linh cữu nghệ sĩ Anh Vũ ở chùa Ấn Quang - ảnh 5
Hàng ngàn fan vây cứng linh cữu nghệ sĩ Anh Vũ ở chùa Ấn Quang
Ảnh: Minh Hy
Tin liên quanThi hài nghệ sĩ Anh Vũ được đưa về tới Việt NamMẹ nghệ sĩ Anh Vũ ngất xỉu trong ngày đưa thi hài con trai về nướcNSND Hồng Vân tâm sự về Anh Vũ: 'Sợ mai gặp em rồi mất em mãi mãi'
Hàng ngàn fan vây cứng linh cữu nghệ sĩ Anh Vũ ở chùa Ấn Quang - ảnh 6
Thi hài được vận chuyển vào khu vực chùa
Ảnh: Phùng Hạo
Hàng ngàn fan vây cứng linh cữu nghệ sĩ Anh Vũ ở chùa Ấn Quang - ảnh 7
Nghệ sĩ Anh Vũ ra đi đột ngột để lại sự mất mát lớn cho gia đình và khán giả
Ảnh: Phùng Hạo

>> Xem thêm: 

Dũng badboy của Mắt Biếc trút bỏ tóc dài lãng tử, xuất hiện bụi bặm ở Lễ trao giải phim 48H

Bố Già chưa ra rạp mà nhạc phim đã sốt đậm: Xem đến cuối mới hiểu vì sao Trấn Thành lại rơi lệ ở họp báo dạo trước

Võ Hoàng Yến chê thẳng mặt Lương Mỹ Kỳ khi thi tài năng ở Đại Sứ Hoàn Mỹ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều