Loading...

Hãng mỹ phẩm Sơn Tùng PR lộ bằng chứng hoạt động như mô hình đa cấp, sự thất vọng của netizen lên đến đỉnh điểm

Mặc dù Sơn Tùng đã lên tiếng đính chính về sản phẩm mà anh làm gương mặt thương hiệu nhưng tính an toàn của nó vẫn chưa được đông đảo người tiêu dùng...

Ngày 16/9, sơn tùng m-tp chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của dòng mặt nạ sợi tre do một hãng mỹ phẩm cung cấp và phân phối.

Trên thực tế, hãng mỹ phẩm này không có cửa hàng bày bán sản phẩm chính hãng mà phát triển theo mô hình hệ thống, tập trung tuyển dụng và đào tạo đội ngũ bán hàng phía dưới. Một văn bản rò rỉ cho thấy sản phẩm được bán lẻ ra Thị trường giá 320.000 đồng/bộ gồm 7 miếng. Nếu đại lý nhập số lượng lớn, giá sản phẩm chỉ còn 160.000 đồng/bộ. Với mức đầu tư 200 triệu đồng, tương ứng nhập về 1.250 bộ, đại lý sẽ trở thành giám đốc kinh doanh.

Hãng mỹ phẩm Sơn Tùng PR lộ bằng chứng hoạt động như mô hình đa cấp, sự thất vọng của netizen lên đến đỉnh điểm - ảnh 1

Hãng mỹ phẩm mà Sơn Tùng M-TP làm đại sứ thương hiệu lộ bảng giá và mô hình hoạt động không khác gì hình thức Kinh doanh đa cấp - đây là dấu hiệu đặc trưng của các hệ thống kinh doanh kem trộn

Với dòng sản phẩm mới ra do Sơn Tùng M-TP công bố, thông tin về giá bán được một số đại lý phân phối trên các kênh online đang dao động từ 250.000-275.000 đồng/set bán lẻ. Tuy nhiên, sản phẩm này cũng không tránh khỏi được sự nghi ngờ từ phía công chúng.

Theo giới thiệu, dòng mặt nạ sợi tre đã đạt chứng nhận thuần chay Vegan của Korea Agency of Vegan Certificate and Service (Cơ quan chứng nhận Hàn Quốc). Tuy nhiên, mới đây, Youtuber chuyên review về mỹ phẩm, làm đẹp Call Me Duy cho biết khi anh lên website của cơ quan này, chứng nhận Vegan do phía Hàn Quốc cấp khác hoàn toàn với chứng nhận trên sản phẩm của hãng trên.

Ngoài ra theo anh, dù đã kiểm tra 2,3 lần nhưng không thấy dòng mặt nạ của hãng mỹ phẩm này trên danh sách sản phẩm đạt chứng nhận Vegan.

Trước đó, Sơn Tùng M-TP từng khẳng định dành 5 tháng để tìm hiểu và trải nghiệm sản phẩm mặt nạ sợi tre của hãng trước khi chính thức nhận lời làm đại sứ thương hiệu. Tuy nhiên, so sánh với mốc thời gian trong thông cáo báo chí phía hãng mỹ phẩm phát hành, sản phẩm mới chỉ được công bố tiêu chuẩn trong tháng 7 và đạt chứng nhận thuần chay từ tháng 8/2020. Cư dân mạng đặt ra câu hỏi liệu Sơn Tùng M-TP có chấp nhận sử dụng mặt nạ trước thời gian sản phẩm có giấy chứng nhận?

Hãng mỹ phẩm Sơn Tùng PR lộ bằng chứng hoạt động như mô hình đa cấp, sự thất vọng của netizen lên đến đỉnh điểm - ảnh 2

Sự phi lý trong mốc thời gian mà netizen đã chỉ ra trước đó ở Sơn Tùng

Thời gian trước, vlogger Giang Ơi cũng đã từng vướng vào lùm xùm liên quan đến công ty mỹ phẩm này khi bị cho là PR cho một sản phẩm mặt nạ kém chất lượng, gây kích ứng da người dùng. Sau khi cộng động mạng phản ứng tiêu cực, Giang Ơi đã xóa bài đăng và lên tiếng đính chính.

Ở thời điểm hiện tại, các fan hâm mô Sơn Tùng đang chia làm 2 phe rõ rệt. Trong khi một số fan tỏ ra thất vọng vi bản hợp đồng, mong Tùng dừng hợp tác vì lo lắng đến thương hiệu của bản thân anh và sức khỏe số đông có thể bị ảnh hưởng thì nhiều người quyết định ủng hộ "hoàng tử mưa" với lý luận: M-TP hiện đã là công ty lớn nên không thể có chuyện hợp tác bừa bãi nhằm hủy hoại hình ảnh mà Tùng xây dựng bao năm.

 

Scandal PR kem trộn đang ảnh hưởng rất nhiều đến hình ảnh của Sơn Tùng M-TP.

>> Xem thêm: 

Noo Phước Thịnh lột xác với tạo hình độc đáo, kết hợp nhạc sĩ bản hit Hoa Nở Không Màu khiến quản lý khẳng định: Không hay trả lại tiền

Thực tập sinh sắp debut cùng nhóm nữ SM bị phán hợp với JYP hơn, gây tranh cãi vì loạt phốt nói xấu BTS, EXO, NCT

Làm ca sĩ kiểu Trấn Thành - Hari Won: Chồng hát nghiêm túc bị chê giả trân, vợ cứ ra bài là dính tranh cãi phát âm

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều