Loading...

Hàng loạt sao Việt hội tụ trong buổi Hòa nhạc Hồi Sinh

Buổi “Hòa nhạc Marathon trực tuyến Hồi sinh” được tổ chức nhằm hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Mặc dù đại dịch COVID-19 về cơ bản đang được kiểm soát tốt tại Việt Nam nhưng những hậu quả mà dịch để lại là không hề nhỏ, ảnh hưởng đến cuộc sống của rất nhiều người dân trên cả nước. Chính vì vậy, nhằm chung tay hỗ trợ các Hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng do COVID-19, chương trình " hòa nhạc Marathon trực tuyến Hồi sinh" đã được ra đời.

Buổi hòa nhạc được tổ chức bởi Tạp chí Đẹp, Vinaphone và nhạc sĩ/ tổng đạo diễn Huy Tuấn. Buổi hòa nhạc lần này có sự tham gia của rất nghệ sĩ lớn của Việt Nam như Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Linh, Quang Dũng, Uyên Linh, Lê Hiếu, Khánh Linh, Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh, OnlyC, NSƯT Xuân Bắc, ...

Chương trình nhằm gây quỹ cho các hoạt động thiện nguyện như "Siêu thị hạnh phúc 0 đồng" do tập đoàn APEC khởi xướng, chương trình thiện nguyện "Kết nối Hồi sinh" của Đoàn khối các cơ quan Trung ương, chương trình "Hỗ trợ người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn" do Hội người khuyết tật Hà Đông thực hiện.

"Hòa nhạc Marathon trực tuyến Hồi sinh" dự kiến sẽ diễn ra trong 6 giờ đồng hồ liên tục và được phát livestream trên Fanpage cũng như YouTube.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Hàng loạt sao Việt hội tụ trong buổi Hòa nhạc Hồi Sinh - ảnh 1

>> Xem thêm: 

14 ca khúc Việt hot nhất YouTube tuần qua: Sơn Tùng M-TP bỏ xa Hoài Lâm và Binz giành ngôi vương

Khoảnh khắc hot nhất hôm nay: Jisoo (BLACKPINK) và Seulgi (BLACKPINK) tương tác siêu đáng yêu!

Cuối cùng thì bài hát so deep gây bão MXH của Binz cũng được đặt tên: 3 từ ngắn gọn là đủ biết Binz đang yêu say đắm cỡ nào!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều