Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Hàng loạt phát minh thần thánh của những người đàn ông sợ vợ

Để tránh làm phật ý vợ khi về muộn do lạc lối về nhà, hàng ngàn năm trước đàn ông đã phải phát minh ra chiếc la bàn thần thánh.

Có thể thấy, để đưa thế giới tiến lên, vững mạnh và hiện đại như hôm nay, chúng ta cần rất nhiều bộ óc thiên tài của những người sợ vợ.

Cách đây hàng ngàn năm, những người đàn ông Trung Quốc ở thời Xuân Thu Chiến Quốc đã sáng chế ra la bàn. Đây được coi là một trong những phát minh vượt tầm hiểu biết của nhân loại.

Không ai có thể hiểu nổi, vì sao, những người ở cách thế giới hiện đại hàng ngàn năm lại có một phát minh kỳ vĩ như vậy.

Họ đã dựa vào căn cứ khoa học, lý luận, nghiên cứu như thế nào mà tìm ra được nam châm, từ nam châm chế ra la bàn với chiếc một đầu luôn luôn chỉ hướng nam.

Quang Thắng nói về chuyện sợ vợ.

góc sợ vợ là diễn đàn, là vùng đất tự do để những người đàn ông có thể trút bỏ nỗi niềm hay khoe thành tích sợ vợ của mình. Những câu chuyện sợ vợ kỳ thú nhất, đau khổ nhất hay hạnh phúc trào dâng sẽ được lựa chọn đăng tải cho cả thế giới ngưỡng mộ, tán dương.

Những bài viết này cũng là nguồn tư liệu hữu ích để đưa vào bộ hồ sơ trong đề án xin thành lập ngày Quốc tế Sợ vợ. Mọi tin bài Sợ vợ quý vị và các bạn có thể gửi về email [email protected]

Các bài viết sẽ được được chúng tôi đăng tải vào sáng chủ nhật hàng tuần.

Xin chân thành cám ơn sự cộng tác quý báu của các bạn sợ vợ, những người đàn ông đáng yêu, chân chính nhất trên trái đất này!

>> Xem thêm: 

Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh gây xôn xao ngoài phố vì làm điều này

Đàm Vĩnh Hưng: Hoài Lâm bị ngã xuống sông mấy lần nên hơi có vấn đề

Phát hiện thi thể cô gái 20 tuổi trên bờ biển

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều