Loading...

Hàng loạt nghị sĩ Ấn Độ được xác nhận nhiễm COVID-19

Ít nhất 17 nghị sĩ Quốc hội Ấn Độ vừa được xác nhận nhiễm COVID-19, trong bối cảnh quốc gia Nam Á này vẫn đang phải chật vật ứng phó với dịch...

Các nghị sĩ nói trên đều là thành viên của Hạ viện Ấn Độ, trong đó có 12 nghị sỹ thuộc đảng Nhân dân Ấn Độ (BJP) cầm quyền. Các nghị sĩ đã được xét nghiệm hôm thứ Hai đầu tuần, trước khi Quốc hội làm việc trở lại.

Một trong những quan chức cấp cao bị nhiễm COVID-19 là Bộ trưởng Nội vụ Amit Shah. Ông Shah phải nhập viện điều trị trong gần hết tháng 8. Cuối tuần qua, ông Shah đến bệnh viện để kiểm tra và vẫn chưa quay lại Quốc hội.

Bộ trưởng Y tế và Phúc lợi Harsh Vardhan ngày 15/9 nói rằng cuộc chiến chống COVID-19 còn lâu mới kết thúc nhưng chính phủ đang làm hết sức để khống chế đại dịch.

Theo hãng tin Reuters, nhiều quy định nghiêm ngặt đã được Quốc hội Ấn Độ đặt ra như yêu cầu các nghị sĩ phải đeo khẩu trang, vị trí ngồi được ngăn cách bằng kính và giờ làm việc được cắt ngắn. Theo thống kê, Ấn Độ hiện đã ghi nhận trên 5 triệu ca mắc COVID-19.

Hàng loạt nghị sĩ Ấn Độ được xác nhận nhiễm COVID-19 - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Hot TikToker bị phỏng nặng do chồng cũ tạt xăng thiêu sống khi đang livestream, lộ hình ảnh sau tai nạn khiến mọi người hoảng sợ

Romania phát hiện hàng trăm cuốn sách quý hiếm bị đánh cắp với giá trị 3,2 triệu USD

Mỹ điều động tàu sân bay tới vùng Vịnh giữa lúc căng thẳng với Iran

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều