Hàng loạt CLB V.League ráo riết tìm ngoại binh mới

Từ trước khi vòng 13 V.League khép lại, rất nhiều đội bóng đã bắt tay vào việc tìm kiếm ngoại binh. Điều này là không quá bất ngờ bởi chất lượng ngoại binh...

Hàng loạt CLB V.League ráo riết tìm ngoại binh mới - ảnh 1
Thậm chí cá biệt Sài Gòn FC đã thanh lý tiền đạo Da Sylva trước khi giai đoạn khép lại cho thấy rằng nhiều ngoại binh đã bị đánh giá thấp, không còn là chỗ dựa trong khâu ghi bàn. Hiện nay, một số đội bóng đang đã quyết định rút số ngày nghỉ giữa giai đoạn từ 1 tuần xuống 3-4 ngày để hội quân trở lại nhằm có quãng thời gian tập luyện sớm từ đó sàng lọc ngoại binh mới phục vụ cho giai đoạn 2. 

Tại V.League 2019, Hà Nội đang được xem là đội hiếm hoi không bị cuốn vào dòng xoáy thay mới ngoại binh bởi khi trung vệ Đình Trọng dính chấn thương nặng thì hơn bao giờ hết hậu vệ McDonald rất cần thiết với các nhà ĐKVĐ V.League. 

Còn ở tuyến trên, cặp Oseni - Omar được đánh giá khá cao và đương nhiên thật khó để chê bai, gạt họ ra khỏi chiến dịch giai đoạn 2 của đội bóng Thủ đô. Trong khi đó, nhóm cuối bảng như Sanna.KH, Quảng Nam hay “gã nhà giàu” Viettel gần như chắc chắn sẽ phải có sự thay mới ở các suất ngoại binh nhằm hy vọng tạo nên sức bật cho chặng đường sắp tới.
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều