Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Hàng chục đôi nam nữ phê ma tuý ở quán bar trong ngày lễ tình nhân

Ngày 14-2 Công an TP Biên Hoà, Đồng Nai đã tạm giữ gần 70 đối tượng phê ma tuý trong quán bar để tiếp tục điều tra, xử lý...

Vào rạng sáng cùng ngày, Đội cảnh sát Điều tra tội phạm về Ma tuý - Công an TP Biên Hoà bất ngờ kiểm tra quán bar 68 trên đường Hưng Đạo Vương, ở phường Quyết Thắng do Phạm Duy Hưng 21 tuổi ngụ phường Long Bình làm chủ.

Tại thời điểm kiểm tra, quán bar này có khoảng 110 người gồm cả nam và nữ chủ yếu thanh niên tuổi từ 18 đến 30 tuổi đang hò hét trong tiếng nhạc lớn. Trong đó có nhiều thanh niên đang trong trạng thái lắc lư phê ma tuý tổng hợp.

Lực lượng kiểm tra đã thu giữ một lượng lớn bột và viên ma tuý tổng hợp. Qua test nhanh, có 69 đối tượng dương tính với chất ma tuý, trong đó 53 nam, 16 nữ.

Trung tá Châu Văn Sang, Đội trưởng đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về Ma tuý Công an TP Biên Hoà cho biết, đây là chuyên án của Công an TP Biên Hoà thực hiện trong dịp Tết năm nay nhằm góp phần đẩy lùi tệ nạn ma tuý trên địa bàn TP Biên Hoà đang có chiều hướng phức tạp thời gian qua.

>> Xem thêm: 

Bắt nghi can móc túi khách hành hương chùa Bà

Nữ sinh 12 tuổi tố bị xâm hại trên đường đi học về

Bắt quả tang 7 đối tượng đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều